Vì một cộng đồng hưng thịnh

0949 600 555

 Logo Hưng Thịnh Land

AI CŨNG NÓI NEW GALAXY, VẬY NEW GALAXY LÀ GÌ?

Sở hữu một ngôi nhà tiện nghi giữa một thành phố lớn, tập trung đông dân cư và có mức sống cao luôn là một trong những khao khát của cộng đồng trí thức trẻ, thế nhưng giá đất ngày càng tăng còn quỹ đất thì không tăng là rào cản lớn nhất khiến nhiều người mãi vẫn chưa thể hiện thực hóa giấc mơ của mình.

Xuất phát từ những thực tế đó, chủ đầu tư  là Công ty Đại Phúc (đơn vị thành viên của Tập đoàn Hưng Thịnh-với hơn 18 năm xây dựng và phát triển các sản phẩm uy tín, chất lượng trên thị trường bất động sản) đã cho ra đời dự án Căn hộ New Galaxy hướng đến thúc đẩy thị trường bất động sản Bình Dương nói chung và thành phố Dĩ An nói riêng có những chuyển biến tích cực, dự án mang đến một giải pháp thích hợp cho một cuộc sống lý tưởng “Sống ngoại ô-làm nội đô”.

Bình Dương đã và đang đón nhận nhiều thông tin tích cực trong phát triển kinh tế xã hội của tỉnh. Là địa phương đầu tiên và duy nhất của cả nước vinh dự góp mặt trong top 21 khu vực có chiến lược phát triển thành phố thông minh tiêu biểu của thế giới năm 2019.

Dự Án New Galaxy sẽ là mơ ước của nhiều gia đình trẻ, khi muốn mua nhà gần trường học cho tiện việc học hành của con em mình, và là nơi đáp ứng được nhu cầu định cư của hàng ngàn cán bộ nhân viên, sinh viên đang theo dạy và học tại Làng Đại Học Quốc Gia-Thủ Đức vì dự án nằm ngay trong khu trí thức, liền kề khu đô thị Đại Học Tp.Hồ Chí Minh, cách trung tâm Sài Gòn chỉ 30 phút.

Đây thật sự là một căn hộ lý tưởng để sở hữu, khi tránh xa được những ồn ào, khói bụi-ô nhiễm của thành phố lại còn được tận hưởng không gian sống xanh yên bình của đô thị vùng ven đang từng ngày phát triển không ngừng.

Tổng Quan dự án New Galaxy

  • – Vị trí dự án: Đường Thống I, Thành phố Dĩ An, Bình Dương
  • – Diện tích toàn khu đất: 29.308,6m2
  • – Số block: 6 block căn hộ cao 19 tầng với 95 căn shop house và gần 2000 căn hộ thông minh Smart Home
  • – Số tầng hầm: 1 tầng

Chỉ từ 1,8 tỷ/căn với năng lực tài chính như hiện nay của nhiều gia đình thì New Galaxy dư sức để chinh phục trái tim, đáp ứng giải quyết nhu cầu an cư cho cộng đồng tri thức và người dân khu vực. Ngoài ra dự án còn được  ngân hàng hỗ trợ khách hàng vay vốn tới 70% giá trị căn hộ và nhiều chính sách bán hàng ưu đãi tối đa cho người mua.

Sau một ngày làm việc bận rộn, New Galaxy chú trọng tối đa tới việc đầu tư các tổ hợp tiện ích đa năng cho cư dân căn hộ có thể hưởng được một cuộc sống tiện nghi sung túc như việc dạo bộ bên công viên cây xanh, sân cỏ đa năng hay ngâm mình thư giãn trong hồ bơi gần 600m2, trẻ em thì có khu vui chơi thỏa sức nô đùa phát triển toàn diện bản thân, khu shophouse tiện nghi, outdoor fitness và rất nhiều tiện ích khác.

Bên cạnh đó cư dân còn được tận hưởng các tiện ích ngoại khu thuận tiện dễ dàng Big C Dĩ An, Khu du lịch Suối Tiên, tất cả tiện ích trong khu Đô thị Đại Học Quốc Gia TP.Hồ Chí Minh (trường học, công viên, thư viện, khu mua sắm, khu nghiên cứu,..), Bệnh viện Hoàng Mỹ Thủ Đức, Việt Nam Golf and Country Club,…

Dự án New Galaxy Bình Dương hội tủ đầy đủ các yếu tố vượt trội, ứng dụng công nghệ thông minh smart home-mang đến cho gia chủ một không gian sống tuyệt vời, song song đó với nơi căn hộ này cư dân có thể bắt trọn thiên nhiên trong từng góc nhìn panorama rộng thoáng. New Galaxy an cư vàng với ngàn sung túc.

Đánh giá bài viết

NHẬN BẢNG GIÁ


    *Lưu ý: Thông tin sẽ được bảo mật