Vì một cộng đồng hưng thịnh

0949 600 555

 Logo Hưng Thịnh Land
Mat bang tong the 8x rainbow
Mat bang tong the 8x rainbow

8X Rainbow – Sự Lựa Chọn Đúng Đắn

Hưng Thịnh là một tập đoàn Bất động sản lớn hàng đầu Việt Nam nói chung và trên thị trường Bất động sản Miền Nam nói riêng. Trải qua 15 năm xây dựng và phát triển, công ty Hưng Thịnh đa đạt được rất nhiều thành tựu, những sự án mà Hưng Thịnh xây dựng luôn được quý khách hàng đón nhận một cách nồng nhiệt.

Tiếp nối những thành công từ các dự án trước, Hưng Thịnh lại tiếp túc thu hút khách hàng và nhà đầu tư khi tung ra sản phẩm mới – dự án mang tên 8X Rainbow.

Chọn mua căn hộ ở 8X Rainbow liệu có phải là một sự lựa chọn đúng đắn.

Ngay sau đây, mình sẽ cung cấp thêm những thông tin hữu ích về dự án 8X Rainbow và các bạn tự cảm nhận nhé.

1. 8X Rainbow được xây dựng trên một vị trí đặc địa mà không phải dự án nào cũng có.

Hưng Thịnh đã thành công khi chọn khu vị trí đẹp làm nổi bật lên giữa khu Tây thành phố một dự án có lợi thế nổi trội ngay mặt tiền đường Bình Long lộ giới 30m, con đường thông thoáng thuận tiện di chuyển đến Quận 10, Quận 11 và khu trung tâm.

Căn hộ 8X Rainbow
Căn hộ 8X Rainbow

Dự án khu dự án 8X Rainbow là một điểm nhấn đáng chú ý của quận Bình Tân nói riêng và của cả khu Tây thành phố nói chung. Đây được xem là một trong những dự án có vị trí đẹp và quy mô nhất khu Tây Thành Phố.

2. 8X Rainbow tọa lạc trên vùng đất hào hoa, tráng lệ, cư dân trong vùng hết sức văn minh và hiện đại.

Đây không chỉ là trung tâm kinh tế, hành chính của quận Bình Tân mà còn là nơi hội tụ nhiều nét nổi bật biến khu dự án 8X Rainbow trở thành một khu đô thị mini đáng sống nhất tại khu vực phía Tây Sài thành.

Từ khu dự án 8X Rainbow có thể dễ dàng và nhanh chóng di chuyển qua UBND Quận. Đây là một điều kiện thuận lợi không chỉ cho cư dân sống trong khu căn hộ mà đối với những nhà đầu tư khi thực hiện việc mua căn hộ để đầu tư thì việc thực hiện các thủ tục hành chính cũng không mất quá nhiều thời gian.

Ngoài ra, 8X Rainbow cũng được xem là vùng có trình độ dân trí cao, nơi có cuộc sống văn minh hiện đại. Chính vì đây là trung tâm hành chính, trung tâm kinh tế của một quận chủ lực nên tạo cho ý thức, cách sống của cư dân có phần văn minh, hiện đại hơ so với các vùng lân cận.

3. Hơn thế nữa, dự án 8x Rainbow được xây dựng trên địa bàn có cơ sở hạ tầng tương đối đồng bộ, toàn diện, dịch vụ công cộng phát triển.

Được xây dựng trên địa bàn với vị trí là trung tâm kinh tế, hành chính của quận cho nên hệ thống giao thông ở khu vực này cực kỳ rộng mở và phát triển.

Việc di chuyển qua các vùng lân cân không mất quá nhiều thời gian. Chúng ta sẽ không phải chịu cảm giác tắc đường hàng giờ mỗi lần tan ca đi làm về.

Bên cạnh đó, các tiện ích các dịch vụ được cung cấp cũng hết sức hấp dẫn.

Tiện ích xung quanh:

  • Trung tâm thương mại:
  • Aeon Mall,
  • Pandora

– Với vị trí trung tâm: Nằm trong khu dân cư hiện hữu đông dân Tân Phú.

Hệ thống các trường tiểu học, cấp 1, cấp 2, cấp 3 có chất lượng giảng dạy rất tốt.

Hệ thống chợ, siêu thị, bệnh viện đạt chất lượng 5 sao. Đặc biệt, khu dân cư gần với công viên nước Đầm Sen. Đây là một điểm du lịch lý thú cho cả gia đình bạn vào những dịp cuối tuần.

Một trong những nhân tố tạo cho mỗi con người một cuộc sống yên vui, hạnh phúc đó là dịch vụ chăm sóc sức khỏe. Ở 8X Rainbow dịch vụ chăm sóc sức khỏe đạt chuẩn quốc tế với hệ thống bệnh viện nổi tiếng nằm ngay trong chính khu nhà mình.

Nào, bây giờ bạn thử cảm nhận xem khi bạn sở hữu một căn hộ tại 8X Rainbow thì cuộc sống của cả gia đình bạn sẽ thay đổi như thế nào. Bây giờ, bạn đã thấy được, chọn 8x Rainbow là một sự lựa chọn đúng đắn nhất chưa?

5/5 - (1 bình chọn)

NHẬN BẢNG GIÁ


    *Lưu ý: Thông tin sẽ được bảo mật