Vì một cộng đồng hưng thịnh

0949 600 555

 Logo Hưng Thịnh Land
RICHMOND CITY TRAINING 51
RICHMOND CITY TRAINING 51

Thông báo nhận giữ chổ căn hộ Officetel Richmond City

Phòng kinh doanh chủ đầu tư dự án Richmond City xin thông báo đến quý khách hàng

– Công ty sẽ chính thức nhận giữ chổ căn hộ Officetel Richmond City ngày 27/07/2016

– Ngày 29/07/2016 sẽ công bố chính thức giá Officetel Richmond City và sẽ bắt đầu chuyển từ đặc chổ sang đặt cọc, ký hợp đồng cọc.

Thông tin tổng quan căn hộ Officetel Richmond City

– Block Office-tel Richmond City mang tên: Lucky Tower: Với tên gọi này, những chủ nhân sinh sống và làm việc tại đây chắc chắn sẽ nhận được nhiều may mắn, đại cát, đại lợi trong kinh doanh.

– Số lượng căn Officetel tại Richmond City khoảng trên dưới 300 căn

– Diện tích căn Officetel Richmond gồm các loại: 38m2, 42m2,….
– Các căn hộ Office-tel được bàn giao hoàn thiện

Mặt bằng Officetel Richmond City (Block: Lucky Tower)

Lý do chọn mua căn hộ Officetel-Richmond City

Officetel là một loại hình căn hộ thương mại mới xuất hiện gần đây tại Việt Nam, Officetel là sự kết hợp giữa văn phòng làm việc và nơi nghỉ ngơi tiện nghi, mỗi căn hộ Officetel có diện tích trung bình từ 25m2 tới 50m2, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khách nhau.

Officetel Richmond có khả năng sinh lời cao, mô hình căn hộ Officetel đang rất được phổ biến và được ưa chuộng, vì nó vừa đáp ứng được nhu cầu làm việc, vừa đáp ứng được nhu cầu nghỉ ngơi mà giá thành lại rẻ, nên rất nhiều doanh nhân, công ty nhỏ …, thường thuê những căn hộ Officetel làm văn phòng làm việc, làm văn phòng đại diện … và vì vậy khả năng cho thuê của Officetel Richmond City cũng theo đó mà đi lên

– Tiện nghi: với một số doanh nhân trẻ chưa lập gia đình thì mô hình căn hộ Officetel là cực kỳ phù hợp, vừa kết hợp căn hộ và văn phòng làm việc 2 trong 1.

5/5 - (1 bình chọn)

NHẬN BẢNG GIÁ


    *Lưu ý: Thông tin sẽ được bảo mật