Vì một cộng đồng hưng thịnh

0949 600 555

 Logo Hưng Thịnh Land
images 1
images 1

BÁO CÁO THỰC TẬP MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN

BÁO CÁO THỰC TẬP-MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ KINH DOANH ĐỊA ỐC HƯNG THỊNH-HUNG THINH CORP

CÔNG TY CỔ PHẦN SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN-HUNG THINH LAND

—-0O0—-

Dưới đây là một số tài liệu và báo cáo có thể giúp bạn nắm vững kỹ năng môi giới bất động sản cũng như hiểu rõ hơn về những nghiên cứu thực tập của sinh viên:

 1. Tài liệu về Kỹ năng Môi giới Bất động sản: Tập hợp các tài liệu giúp bạn phát triển và cải thiện kỹ năng môi giới, từ đàm phán đến quản lý mối quan hệ khách hàng.
 2. Báo cáo về Xu hướng Thị trường Bất động sản: Cung cấp thông tin về những xu hướng mới nhất trong thị trường bất động sản, giúp bạn định hình chiến lược kinh doanh hiệu quả.
 3. Nghiên cứu Thực tập của Sinh viên: Đọc qua các báo cáo và nghiên cứu của sinh viên thực tập để hiểu rõ hơn về thực tế làm việc trong ngành bất động sản và áp dụng những kinh nghiệm đó vào công việc của bạn.

Thông qua việc tìm hiểu và áp dụng những kiến thức từ các nguồn này, bạn có thể trở thành một môi giới bất động sản thành công và hiệu quả.

Thời gian và địa điểm thực tập :

• Thời gian đi thực tập : 02 ngày/ tuần. Bắt đầu từ ngày 10/12/2014.

• Địa điểm thực tập : Công ty Cổ phần Sàn giao dịch bất động sản Hưng Thịnh ( Hưng Thịnh Land ).

• Địa chỉ : 110 – 112 Trần Quốc Toản, Phường 7, Quận 3, Tp.HCM

I. THÔNG TIN CÔNG TY

1. Giới thiệu Công ty :

– Tên gọi : Công Ty Cổ phần Sàn giao dịch bất động sản Hưng Thịnh

– Tên viết tắt :  Hưng Thịnh Land

– Địa chỉ : 110 – 112 Trần Quốc Toản, Phường 7, Quận 3, Tp.HCM

– Điện thoại :

– Fax :

– Website : batdongsanhungthinh.com.vn

2. Thông tin Công ty :

Công ty Cổ phần Sàn giao dịch bất động sản Hưng Thịnh là 1 trong 5 Công ty thành viên của Công ty Cổ Phần Đầu tư Kinh doanh Địa ốc Hưng Thịnh ( Hưng Thịnh Corp ).

Hưng Thịnh Corp được thành lập từ những năm cuối thế kỷ 20, sau hơn 10 năm hình thành và phát triển, với chiến lược phù hợp và tư duy quản trị đúng đắn cùng tinh thần đoàn kết, nỗ lực của toàn Công ty, thương hiệu Hưng Thịnh ngày càng được khẳng định vững chắc trên thị trường và không ngừng phát triển thành một Công ty BĐS uy tín.

Để thực hiện lộ trình tái cấu trúc bộ máy hoạt động theo mô hình Tổng Công ty và các đơn vị thành viên tạo thành quy trình khép kín nhằm cung cấp gói giải pháp toàn diện cho đối tác và mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với mức giá hợp lý.

Ban Tổng giám đốc Hung Thinh Corp, Ban Tổng giám đốc các đơn vị thành viên chụp hình cùng các đơn vị, phòng ban trong Công ty, ghi lại những khoảnh khắc đẹp của chương trình Tổng kết và Vinh danh Hung Thinh Corp năm 2015

BÁO CÁO THỰC TẬP MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN

Vì vậy, việc thành lập một đơn vị kinh doanh bất động sản có tư cách pháp nhân đầy đủ, hoạt động độc lập, có quy mô lớn, có sàn giao dịch chuyên nghiệp là cần thiết nhằm đẩy mạnh tiêu thụ sản phẩm, tăng doanh số bán hàng để nâng cao hiệu quả kinh doanh trong toàn Hưng Thịnh Corp.

Từ đó sẽ tạo ra một kênh phân phối bất động sản minh bạch, công khai, chính xác về giá cả làm ổn định thị trường, tăng khả năng lựa chọn và quyền lợi chính đáng cho khách hàng. Do đó Hưng Thịnh Corp thành lập Công ty Cổ phần Sàn giao dịch bất động sản Hưng Thịnh ( Hưng Thịnh Land ) là nhà phân phối độc quyền sản phẩm của Công ty.

3. Giấy phép kinh doanh :

–  Tên Công ty : Công ty Cổ phần Sàn giao dịch bất động sản Hưng Thịnh

–  Địa chỉ : 110 – 112 Trần Quốc Toản, Phường 7, Quận 3, Tp.HCM

–  Mã số doanh nghiệp :

–  Ngành nghề kinh doanh : Tư vấn, môi giới, đấu giá bất động sản, đầu tư xây dựng dự án nhà ở các loại, …

4. Các Sàn giao dịch bất động sản :

•  Sàn giao dịch Hưng Thịnh Nguyễn Chí Thanh

     Địa chỉ : 526 Nguyễn Chí Thanh, Phường 7, Quận 10, Tp.HCM

•  Sàn giao dịch Hưng Thịnh Phạm Viết Chánh

     Địa chỉ : 1A Phạm Viết Chánh, Phường NCT, Quận 1, Tp.HCM

•   Sàn giao dịch Hưng Thịnh Hàng Xanh

     Địa chỉ : 527 Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

•   Sàn giao dịch Hưng Thịnh Phú Nhuận

     Địa chỉ : 163 Hoa Lan, Phường 2, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM

•   Sàn giao dịch Hưng Thịnh Tân Sơn Nhất

     Địa chỉ : 45 Hoàng Việt, Phường 4, Quận Tân Bình, Tp.HCM

•  Sàn giao dịch Hưng Thịnh Vũng Tàu

     Địa chỉ : 221 Thống Nhất, Phường 8, TP Vũng Tàu

–  Các Phòng ban :

•  Hội đồng Quản trị

•  Ban Giám đốc

•  Phòng Dự án

•  Phòng HC – Nhân sự

•  Phòng Tài chính – Kế toán

•  Phòng Marketing

•  Phòng Tư vấn

•  Bộ phận chăm sóc khách hàng.

II.  MỤC TIÊU PHÁT TRIỂN :

Kinh doanh bất động sản là một trong các lĩnh vực kinh doanh chính của Hưng Thịnh Corp. Với sự phát triển nhanh chóng của nền kinh tế và của thị trường bất động sản, đặc biệt là nhu cầu về nhà ở của người dân còn rất lớn.

Trong chiến lược phát triển của mình Hưng Thịnh luôn coi lĩnh vực kinh doanh bất động sản là một trong các lĩnh vực hoạt động chủ yếu của Tổng công ty.

Ngoài mang lại lợi nhuận, lĩnh vực này còn hỗ trợ cho linh vực xây lắp, sản xuất công nghiệp, vật liệu xây dựng và các lĩnh vực khác cùng phát triển. Phấn đấu đến năm 2020, Hưng Thịnh Corp là một doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản tại Việt Nam.

Để đạt được mục tiêu này, Hưng Thịnh sẽ không ngừng củng cố và phát triển các đơn vị thành viên hoạt động trong lĩnh vực này, hình thành các đơn vị chuyên kinh doanh bất động sản và đa dạng hóa các loại hình đầu tư và kinh doanh bất động sản.

BÁO CÁO THỰC TẬP MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN

Với nguyên tắc kinh doanh định hướng chất lượng và sự hài lòng của khách hàng, Công ty đã đầu tư khá nhiều vào khâu nghiên cứu – phát triển sản phẩm nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm bất động sản có tiềm năng sinh lợi cao nhất, đáp ứng tốt nhất nhu cầu về an cư và đầu tư.

Bên cạnh đó, cùng với đội ngũ nhân viên giàu chuyên môn và kinh nghiệm, tận tâm trong thái độ phục vụ, ngay cả những sản phẩm không phải do công ty phân phối, Công ty cũng sẵn sàng nghiên cứu, tìm hiểu thông tin để tư vấn cho khách hàng một cách tận tình.

Do vậy, đa phần khách hàng đều hài lòng với sự chọn lựa của mình, hài lòng với quyết định đầu tư đúng đắn và điều đáng mừng nhất là Hưng Thịnh đã nhận được sự tin tưởng, sự tín nhiệm trọn vẹn từ khách hàng – những người mà chúng tôi luôn trân trọng phục vụ.

III.  SƠ LƯỢC VỀ HÌNH THỨC MARKETING VÀ KINH DOANH

1. Tập huấn nhân viên bán hàng :

Nhằm nâng cao tính chuyên nghiệp trong hoạt động kinh doanh cũng như hệ thống thông tin về những dự án mới cho nhân viên, ban lãnh đạo Hung Thinh Land thường xuyên tổ chức chương trình tập huấn với quy mô lớn cho nhân viên kinh doanh.

Mục đích của những chương trình tập huấn này là có thể xây dựng được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nắm bắt tường tận những thông tin về sản phẩm để phục vụ khách hàng chu đáo.

Bên cạnh đó, nhân viên kinh doanh còn được ban lãnh đạo Hưng Thịnh Land phân tích sâu tâm lý khách hàng trong giai đoạn này giúp nhân viên nâng cao kỹ năng tư vấn. Đây cũng là dịp để mọi người cùng nhau đóng góp, xây dựng phương pháp, quy trình bán hàng và làm việc mới, hiệu quả, thống nhất, linh hoạt với từng giai đoạn phát triển của thị trường.

2. Hình thức quảng cáo :

Tại các hệ thống Sàn giao dịch bất động sản Hưng Thịnh sẽ treo bandrool, trưng bày poster, brochure, catalogue, hình ảnh các dự án căn hộ chung cư trung cao cấp, khu nghĩ dưỡng,…. sẽ do đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp thực hiện với những nội dung thông tin chính xác

– Quảng cáo ngoài trời : đặt pano, treo bandrool

– Quảng cáo trên báo chí : đăng tải thông tin trên báo Thanh niên, Tuổi trẻ, cafeland, mua và bán, bất động 24h,…là kênh thông tin chính cho mọi khách hàng.

–  Triển khai các chương trình bán hàng ở tỉnh, tham gia hội chợ Vietbuild, …

–  Quảng cáo bằng chương trình hậu mãi, khuyến mãi phù hợp với từng thời điểm, từng giai đoạn.

–  Quảng các trực tiếp : đây là hình thức rất phù hợp để tiếp cận một số khách hàng thật sự tiềm năng.

–  Đội ngũ nhân viên tại các Sàn giao dịch đón tiếp, tư vấn tận tình cho khách hàng khi đến liên hệ trực tiếp.

–  Bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ gửi thư ngõ và brochure đến toàn bộ khách hàng có nhu cầu  và có khả năng mua.

–  Sau khi nghiên cứu, sang lọc các đối tượng, Công ty sẽ tổ chức cho nhân viên đến tận nhà hoặc cơ quan để thẩm vấn khách hàng này.

IV. QUY TRÌNH HOẠT ĐỘNG MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN CỦA CÔNG TY

1. Quy trình nhận hàng :

– Khách hàng có nhu cầu cho thuê – bán bất động sản sẽ liên hệ trực tiếp với nhân viên tại văn phòng Công ty để được tư vấn. Lúc này, nhân viên môi giới sẽ tìm hiểu động lực của khách hàng, tìm hiếu lý do mà khách hàng muốn bán hay cho thuê bất động sản.

–  Sau khi tiếp nhận nhu cầu khách hàng, nhân viên môi giới kiểm tra hồ sơ pháp lý bất động sản ký gửi có giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở, loại BĐS đó có thuộc trong diện quy hoạch, có tranh chấp, thế chấp hoặc đang là tài sản liên quan đến việc cơ quan chức năng đang giải quyết không.

Nếu BĐS không đảm bảo tính pháp lý nhân viên sẽ trả hồ sơ lại cho khách hàng. Nếu đáp ứng đủ tiêu chí, nhân viên tìm hiểu thông tin về giá bán hay cho thuê BĐS và thương lượng các phí dịch vụ, phương thức thanh toán khi giao dịch thành công. Sau khi thỏa thuận hai bên tiến hành ký hợp đồng ký gửi.

– Kế tiếp nhân viên sẽ kiểm tra thực địa để thu thập các thông tin về vị trí, hình dáng, đặc điểm kinh tế kỹ thuật của bất động sản, môi trường xung quanh và chụp hình BĐS.

Khi đã khảo sát xong nhân viên viết lời rao, đăng thông tin và hình ảnh lên trang web Công ty, dán quảng cáo tại văn phòng hoặc in tờ rơi xếp trên kệ cho người mua lựa chọn. Công việc cuối cùng của một nhân viên môi giới trước khi kết thúc giao dịch đó là kết nối khách hàng để đưa đến một giao dịch thành công.

– Trường hợp quá thời hạn ký gởi mà nhân viên môi giới chưa tìm được người mua để thực hiện giao dịch với khách hàng thì hai bên sẽ gia hạn lại thời gian. Khi nhân viên môi giới giới thiệu bán được thì coi như hợp đồng hai bên kết thúc.

2. Quy trình bán hàng :

– Tiến hành khai thác nguồn khách hàng qua các hình thức :

                     + Khách hàng quen cũ.

                     + Khách hàng thân thiết.

                     + Khách hàng thường xuyên.

                     + Khách hàng trên Internet.

                     + Khách hàng thông qua điện thoại.

                     + Khách hàng do người quen giới thiệu.

                     + Khách hàng qua báo chí.

                     + Khách hàng qua thư ngõ.

                     + Khách hàng ghé qua Công ty….

– Sau khi đã có danh sách khách hàng nhân viên môi giới sẽ tiến hành gặp khách hàng để tìm hiểu nhu cầu và tư vấn cho họ. Khi khách hàng quan tâm đến sản phẩm, nhân viên sẽ giới thiệu sản phẩm cụ thể hơn. Đây là khâu thể hiện kỹ năng chuyên môn của nhân viên môi giới nhiều nhất.

BÁO CÁO THỰC TẬP MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN

Đồng thời, nhân viên sẽ cung cấp brochure, Catalogue, tờ rơi, các bản vẽ, sơ đồ vị trí, giá cả, hình thức khuyến mãi, hỗ trợ và các phương thức thanh toán.

Nếu có nhu cầu vay vốn thanh toán thì các nhân viên luông sẵn sàng tư vấn và giúp đỡ thủ tục vay vốn tại ngân hàng. Sau khi tìm kiếm, sàng lọc và chọn ra được sản phẩm vừa ý, nhân viên trực tiếp dẫn khách hàng đi xem thực tế căn hộ mẫu hay vị trí dự án.

– Đối với sản phẩm ký gởi cho Công ty bán lại, nếu khách hàng hài lòng về sản phẩm, họ sẽ đàm phán thương lượng về giá. Sau khi hai bên đã thỏa thuận xong sẽ đặt cọc và sau 10 ngày đặt cọc khách hàng sẽ ký hợp đồng chuyển nhượng với chủ nhà.

– Đối với sản phẩm do Công ty phân phối, khách hàng không thể thương lượng giá vì sản phẩm đã có giá gốc do chủ đầu tư đưa ra. Nếu khách hàng đồng ý mua sản phẩm, hai bên sẽ tiến hành đặt cọc. Việc đặt cọc bao nhiêu còn tùy thuộc vào quy mô của từng dự án và khoảng thời gian dự định sẽ thu hồi vốn.

–  Với những khách hàng không mua sản phẩm, nhân viên sẽ tìm hiếu nguyên nhân để rút kinh nghiệm hoặc phản hồi lại với chủ đầu tư.

– Như vậy, khi Công ty tiến hành một dịch vụ môi giới BĐS cho khách hàng buộc phải áp dụng các bước trong quy trình để không bỏ quên công việc cũng như quản lý công việc một cách hiệu quả.

Trong quá trình hoạt động Công ty luôn đánh giá cao sự chuyên môn hóa của mình để đảm bảo sự chính xác, chuyên nghiệp trong việc môi giới BĐS.

Mặt khác chính sự chuyên môn hóa này phải qua tất cả các khâu, tốn nhiều thời gian, chi phí cho Công ty và môi giới BĐS còn phụ thuộc vào trình độ, kỹ năng giao tiếp của nhân viên và khả năng thuyết phục khách hàng.

Ngoài ra, phương thức thanh toán cũng là yếu tố được nhiều sự quan tâm từ khách hàng khi đến giao dịch. Do đó, một số dự án của Công ty như Căn hộ 12 View mặc dù đã hoàn thiện 80% nhưng chỉ thanh toán trước 20% khi ký hợp đồng, phần còn lại thanh toán theo tiến độ mỗi đợt 8% (45 ngày). Bên cạnh đó, khách hàng cần vay vốn sẽ được ngân hàng Agribank cam kết hỗ trợ vay trong 15 năm với lãi suất ưu đãi.

3. Hoa hồng môi giới bất động sản

Sau mỗi giao dịch thành công, nhân viên môi giới sẽ được hưởng một khoản hoa hồn môi giới. Tỷ lệ hoa hồng này không cố định mà tùy thuộc từng dự án ( có thể dao động từ 2% –> 3% trên tổng giá trị của các sản phẩm khi giao dịch thành công ).

IV.  MỘT SỐ LƯU Ý KHI QUAN TÂM TỚI BẤT ĐỘNG SẢN 

– Phải xem thật kỹ tính pháp lý của BĐS trước khi quyết định đầu tư vì  pháp lý dự án là yếu tố quan trọng mà khách hàng thường rất chủ quan để dẫn đến bị lừa đảo, kiện tụng, tranh chấp kéo dài như hiện nay.

Trong mỗi hợp đồng mua bán, góp vốn hay cho thuê đều có ghi căn cứ làm cơ sở thực hiện giao dịch. Tuy nhiên, rất hiếm trường hợp khách hàng để ý đến những điều này. Đa phần, họ chỉ quan tâm giá tiền bao nhiêu, khi nào đến hạn thanh toán, số đợt thanh toán, thời gian giao nhà, nền. 

–  Khuyến khích khách hàng phải thông qua sàn giao dịch BĐS có thương hiệu để được tư vấn rõ ràng chi tiết sản phẩm, phải lựa chọn Chủ đầu tư uy tín, chuyên nghiệp và có năng lực tài chính để thực hiện những cam kết giao nhà, đất đúng hạn. Chất lượng thực hiện công trình.

VI. MỘT SỐ DỰ ÁN TIÊU BIỂU HIỆN CÔNG TY ĐANG GIAO DỊCH 

Hầu hết các sản phẩm do Hưng Thịnh Land phân phối lại chủ yếu từ Công ty mẹ – Hưng Thịnh Corp với định hướng phát triển trở thành tập đoàn kinh tế mạnh trong lãnh vực đầu tư xây dựng và kinh doanh bất động sản.

Vì vậy, công tác  đầu tư được Tổng Công ty đặc biệt quan tâm và ưu tiên hàng đầu. Trải qua hơn 10 năm hoạt động, Hưng Thịnh Corp không ngừng lớn mạnh và tạo được uy tín trong lòng khách hàng chính là Chữ tín – yếu tố quan trọng giúp doanh nghiệp phát triển bền vững.

Và bí quyết thành công của các dự án đó là giá trị thật, chất lượng thật. Minh chứng cho điều này bằng thực tế liên tục trong nhiều năm qua, hàng loạt dự án do Hưng Thịnh chào bán đều luôn “cháy hàng” như các dự án 91 Phạm Văn Hai, 26 Nguyễn Thượng Hiền, 155 Nguyễn Chí Thanh…,

Đặc biệt gần đây là chuỗi căn hộ 8X như Dự án 8X Đầm Sen, 8X Thái An, 8X Plus… chỉ sau thời gian ngắn tung ra thị trường đều được bán sạch.

1. Căn hộ 8X Plus

Đây là dự án thứ 3 trong “Chuỗi căn hộ 8X” của Hung Thinh Corp.

 • Dự án sở hữu vị trí đắc địa, ngay mặt tiền đường Trường Chinh,
 • dễ dàng kết nối đến trung tâm Quận 1 và các quận nội thành.
 • Với thiết kế thông minh, từ 63m2 – 83m2 nhưng mỗi căn hộ đều có 2 phòng ngủ, 2 WC, 2 hướng nhìn, ngập tràn ánh sáng thiên nhiên.
 • Đặc biệt khu căn hộ thương mại tại tầng trệt đáp ứng nhu cầu an cư và kinh doanh của những chủ nhân năng động. 8X Plus có mức giá hấp dẫn nhất khu vực,
 • chỉ với 200 – 300 triệu cho đợt thanh toán đầu tiên (17%).
 • Dự án do Hung Thinh Construction thi công và Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng Tổng hợp (Nagesco) giám sát. Chủ đầu tư cam kết bàn giao đúng chất lượng công trình vào quý I/2016.

Chuỗi căn hộ 8X ( 8X Đầm Sen, 8X Thái An, 8x Plus ) của Hưng Thịnh Corp ngày 12/07/2014 đã được trao bằng chứng nhận “Hàng Việt Tốt – Dịch Vụ Hoàn Hảo năm 2014”  do người tiêu dùng bình chọn.

2. Căn hộ 12 View

Tọa lạc tại khu dân cư phức hợp thương mại dịch vụ 38 ha, ngay ga tàu điện ngầm metro tuyến Bến Thành – Tham Lương và cách Sân bay Tân Sơn Nhất chỉ 3,5 km,

Căn hộ 12 View là một trong những dự án có vị trí đắc địa tại Quận 12. Với thiết kế hiện đại, thông thoáng, đầy đủ tiện ích như :

 • nhà trẻ,
 • siêu thị,
 • Gym,
 • Spa,
 • hồ bơi nội khu….

Căn hộ 12 View gồm 2 block cao 18 tầng với 408 căn hộ có diện tích từ 55 – 92 m2 với lợi thế đã xây dựng hoàn thiện 80% nhưng khách hàng chỉ cần thanh toán 20% khi ký hợp đồng,

phần còn lại thanh toán theo tiến độ mỗi đợt 8% (45 ngày). Mức giá 11,3 triệu đồng/m2 là hiếm có trong số những dự án sắp bàn giao tại Tp.HCM hiện nay.

Bên cạnh đó, khách hàng cần vay vốn sẽ được ngân hàng Agribank cam kết hỗ trợ vay trong 15 năm với lãi suất ưu đãi.

3. Giai Việt Residence

Ngày 20/12/2014 vừa qua, tại Khu căn hộ Giai Việt Residence, Công ty Cổ phần Sàn giao dịch bất động sản Hưng Thịnh (Hung Thinh Land) đã tổ chức Lễ mở bán căn hộ Giai Việt Residence với sự tham gia của hơn 200 khách hàng.

Theo đó, Hung Thinh Land sẽ chính thức phân phối độc quyền một trong 6 block của Dự án Khu căn hộ Giai Việt Residence toạ lạc tại số 854 Tạ Quang Bửu, P.5, Q.8, TP.HCM. Dự án do Công ty Cổ phần Quốc Cường Gia Lai làm chủ đầu tư bao gồm 6 block căn hộ cao từ 29-30 tầng và 2 block văn phòng. Ngân hàng VPBank hỗ trợ vay 70% với lãi suất thấp.

4. Golden Bay

Golden Bay – khu đô thị đầu tiên tại Bắc bán đảo Cam Ranh là dự án duy nhất đạt cúp vàng sản phẩm chất lượng bất động sản (Viettopre) 2013.

Với quy mô diện tích : 79 ha, Golden Bay dành phần lớn diện tích cho không gian xanh, thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế, thân thiện với môi trường cùng nhiều tiện nghi sinh hoạt.

Điểm độc đáo nhất của Golden Bay là được  thiết kế thành 8 tiểu khu mang phong cách kiến trúc của những quốc gia nổi tiếng, phù hợp với sở thích và phong cách của từng chủ nhân.

Đó là, tiểu khu La Maison (kiến trúc Pháp), tiểu khu Tasmania (kiến trúc Úc), tiểu khu Colony (kiến trúc Mỹ), tiểu khu Heyri (kiến trúc Hàn Quốc), tiểu khu Patio

(kiến trúc Tây Ban Nha), tiểu khu Pergola (kiến trúc Ý), tiểu khu Tatami (kiến trúc Nhật) và tiểu khu Krasnaya (kiến trúc Nga).

Với tất cả những ưu thế vượt trội, xứng tầm là một bất động sản quốc tế nhưng Golden Bay lại có một mức giá khởi điểm dự kiến khi công bố rất vừa phải và phù hợp với đại đa số người dân cùng tiến độ thanh toán linh hoạt chỉ 38 triệu trong 3 tháng.

Chủ đầu tư chấp nhận san sẻ lợi nhuận và đầu tư cùng những  khách hàng đầu tiên quan tâm đến dự án với hình thức đăng ký giữ chỗ ban đầu cho những vị trí mà khách hàng yêu thích.

5. Khu dân cư LA RÉSIDENCE HUNG THINH

Tổng diện tích: 10,3 ha

Khu nhà song lập: 30 căn

Nhà ở liên kế: 266 căn

Nhà ở liên kế kết hợp TMDV: 128 căn

Nhà hàng: 611,5 m2

Trường học: 1393,6 m 2

Hồ điều hoà: 9824,2 m2

Mật độ xây dựng toàn khu: 40%

Vị trí

KHU DÂN CƯ HƯNG THỊNH (LA RÉSIDENCE HUNG THINH) tọa lạc tại Phường Ghềnh Ráng, TP. Quy Nhơn có tổng diện tích 105.307 m2, bên cạnh việc tăng cường Quỹ nhà ở hiện đang khan hiếm tại Quy Nhơn, còn góp phần giải quyết môi trường, môi sinh thành phố, tạo sự hòa nhập với không gian kiến trúc và cảnh quan đô thị nơi đây.

Nếu bạn là người luôn khát  khao  vươn cao cùng với sự vận động  của cuộc sống đô thị hiện đại, thì La Résidence Hung Thinh – khu dân cư kiểu mẫu đầu tiên mang phong  cách  “Châu Âu” sang  trọng giữa lòng đô thị Quy Nhơn truyền thống sẽ khẳng định đẳng cấp xứng  tầm của bạn.

6. Khu biệt thự Hưng Thịnh Đà Lạt

Tổng quan dự án:

Chủ đầu tư: Công ty CP Bất Động Sản Hưng Thịnh Đà Lạt là thành viên của Hung Thinh corp.

Địa chỉ: 30 – 31 Trạng Trình, Phường 9, TP Đà Lạt, Việt Nam

Đơn vị tư vấn thiết kế: Công ty CP Thiết kế – Xây dựng Hưng Thịnh

Pháp lý:

–    Văn bản số 3088/UBND ngày 15/6/2011 của UBND Tỉnh Lâm Đồng v/v chủ trương điều chỉnh quy hoạch, kiến trúc Khu thương mại – dịch vụ – căn hộ Capella.

–    Văn bản số 92/ SXD – KTQH về việc thẩm định quy hoạch chi tiết 1/500 xây dựng khu dân cư Song lập và Biệt lập Hưng Thịnh

–   Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất trong khu vực dự án

–   Hợp đồng mẫu.

Vị trí dự án:

–    Hướng Bắc    : giáp đường Trạng Trình

–    Hướng Đông : giáp Nhà dân hiện hữu

–    Hướng Tây    : giáp Nhà dân hiện hữu

–    Hướng Nam  : giáp đường Sương Nguyệt Ánh.

Quy mô dự án:

–    Diện tích toàn khu đất: 3205 m2

–    Số lượng: 11 căn (bao gồm 3 căn biệt thự đơn lập, và 8 căn biệt thự song lập)

–    Mật độ xây dựng 50%

–    Tầng cao xây dựng: 1 hầm, 2 tầng + áp mái

7. Căn hộ 91 Phạm Văn Hai

Vị trí: 91, Phạm Văn Hai, P. 3, Q. Tân Bình ( Đối diện chợ Phạm Văn Hai )

Quy mô: Khối căn hộ 19 tầng, 02 tầng hầm 04 tầng thương mại & dịch vụ

Mật độ xây dựng: 54,4%

Tổng diện tích mặt bằng: 2.581 m2

Tổng số căn hộ: 168 căn

Diện tích căn hộ: 54 m2 – 106.2 m2

Diện tích tầng hầm: 4.912 m2

Thuận tiện di chuyển:

Công viên Hoàng Văn Thụ: 900m                                              

Bệnh viện Thống Nhất: 1,5km

Bệnh viện Đại học Y Dược: 900m          

Sân bay Tân Sơn Nhất: 2km

Sân vận động Quân Khu 7: 1km 

Trung tâm Quận 1: 2,5km

8. Căn hộ 8X Thái An

Quy mô dự án

Diện tích khuôn viên: 3,606 m²

Diện tích xây dựng  : 1,380 m²

Mật độ xây dựng      : 38%

Hệ số sử dụng đất   : 4.66

Số block         : 1

Số tầng          : 11 tầng

8X Thái An tọa lạc tại đường Phan Huy Ích, Quận Gò Vấp – giáp ranh Quận Tân Bình. Vị trí thuận tiện cho việc đi lại và giao dịch trong trung tâm TP.HCM. Dự án sở hữu nhiều tiện ích vượt trội như: gần siêu thị, trường học, sân bay, bệnh viện,…

9. Căn hộ 8X Đầm Sen

QUI MÔ DỰ ÁN CĂN HỘ 8X ĐẦM SEN

Diện tích sàn xây dựng: 56.773m2

Diện tích khuôn viên: 6.188m2

Diện tích xây dựng: 2.494m2

Mật độ xây dựng: 40.3%

Hệ số sử dụng đất: 7,4

Số Block: 1

Số tầng: 18 tầng

Chiều cao xây dựng: 75m

Số căn hộ: 594 căn.

Giới thiệu dự án

8X ĐẦM SEN ra đời nhằm kiến tạo chốn an cư lý tưởng và nền tảng vững chắc để các bạn trẻ tiến xa hơn trên con đường sự nghiệp, bước đệm cho một cuộc sống thăng hoa. Với xu thế tự lập của tuổi trẻ thế hệ 8X, các căn hộ của dự án 8X ĐẦM SEN sẽ đáp ứng một cách tốt nhất cho cuộc sống của thời đại.

Sự trẻ trung, năng động là nguồn cảm hứng chủ đạo xây dựng nên 8X ĐẦM SEN. Cuộc sống như mơ nay đã trở thành hiện thực và Bạn sẽ thật sự tự hào khi sở hữu nó trong tầm tay.

10. Căn hộ 8X RainBow

Diện tích khu đất:    5.123,5 m2

Diện tích đất cây xanh – TDTT:     1.768 m2

Diện tích xây dựng: 2.050 m2

Mật độ xây dựng:     40%

Tầng cao: 18 tầng

Số căn hộ:     408 căn

Giới thiệu dự án

8X Rainbow gồm 1 block căn hộ cao 18 tầng được thiết kế với diện tích phù hợp, 2 mặt thoáng đãng tạo không gian sống thoải mái và dễ dàng tận hưởng tiện ích toàn khu.

Giữa dòng người tấp nập của thành phố, cư dân khu căn hộ 8X Rainbow hòa mình vào lòng phố thị nhộn nhịp và sôi động bởi sắc màu tươi trẻ và không gian căng tràn sức sống.

11. Căn hộ Melody Residences-Âu Cơ

Tổng quan dự án:

Vị trí: Số 16 Âu Cơ, phường Tân Sơn Nhì, quận Tân Phú, TP.HCM

Diện tích khu đất: 1.07 ha

Mật độ xây dựng: 40%

Số block: 02

Tầng cao: 19 tầng

Số căn hộ: 704 căn.

Diện tích căn hộ: Từ 66.9 m2 – 97.13 m2.

Được kiến tạo từ sự kết hợp hài hòa giữa nhịp sống hiện đại cùng thiên nhiên xanh mát trong lành, Melody Residences không chỉ đem đến sự tiện nghi và sang trọng mà còn là nơi lý tưởng để bạn làm mới mình mỗi ngày và sẵn sàng cho một ngày mới tràn đầy năng lượng.

12. Lavita Garden

THÔNG TIN DỰ ÁN:

Vị trí: Đường số 3, P.Trường Thọ, Q.Thủ Đức, TP.HCM

Diện tích khu đất: 9.581,70m2

Số block: 02

Tầng cao: 20

Tổng số căn hộ: 648 căn

Giới thiệu dự án

Đến với Lavita Garden, bạn sẽ đắm chìm trong không gian thơ mộng của một khu vườn tràn đầy sức sống. Hãy để một chồi non vừa hé thơm dịu, một nhành hoa nở rộ ngát hương của khu vườn dẫn lối cho tâm hồn bạn. Tại Lavita Garden, bạn sẽ được bình yên bên tách trà chiều, cùng trò chuyện và tận hưởng một cuộc sống thanh bình đáng mơ ước.

Tại Lavita Garden, chỉ vài bước chân là cư dân đã đến ngay ga số 10 – Bình Thái của tuyến metro Bến Thành – Suối Tiên. Khi tuyến metro này được đưa vào sử dụng sẽ kết nối Q.Thủ Đức, Q.2, Q.9 với trung tâm thành phố và các quận lân cận trong vài phút di chuyển.

Tuyến metro được so sánh như mạch máu giao thông của TP.HCM sẽ giúp cư dân Lavita Garden dễ dàng tiếp cận các tiện ích hiện đại như: siêu thị Metro An Phú, Big C Cantavil, Parkson Cantavil, trường quốc tế BIS,… và nhanh chóng hòa mình vào nhịp sống năng động của thành phố.

13. Căn hộ 9 View

Thông tin dự án:

    Vị trí: Phường Phước Long B, Quận 9, TP.HCM

    Diện tích khu đất: 12.627m2

    Mật độ xây dựng: 40%

    Số block: 03 block

    Tầng hầm: 01 tầng

    Tầng cao: 18 tầng

    Tổng số căn hộ: 690 căn

    Diện tích căn hộ: 58,1m2 – 86,98m2

Giới thiệu

9View Apartment thuộc phường Phước Long B – phường được quy hoạch đồng bộ, phát triển sầm uất. Đặc biệt 9View Apartment tọa lạc ngay khu phức hợp hiện đại, cao cấp, đảm bảo an ninh cho những cư dân sinh sống. Trở thành cư dân 9View Apartment, bạn và gia đình sẽ được thừa hưởng mọi tiện ích và thời gian tiếp cận chỉ là khoảnh khắc.

Nhờ hội tụ những lợi thế hoàn hảo về vị trí, tiện ích, thiết kế, không gian sống, giá và chính sách thanh toán nên 9View Apartment được xem là giải pháp toàn diện về nhà ở dành cho các bạn trẻ có mong muốn an cư tại TP.HCM.

14. Căn hộ Florita

Tổng quan dự án:

Vị trí: Lô A1, Khu đô thị Him Lam, phường Tân Hưng, Quận 7, Tp.HCM

Diện tích khu đất: 10.451,5 m2

Mật độ xây dựng: 40%

Số block: 04

Tầng cao: 19 tầng

Tổng số căn hộ: 570 căn

Diện tích: 57 – 103,49 m2

Tọa lạc ngay khu đô thị Him Lam Tân Hưng, Florita như một đóa hoa rực rỡ và đầy cuốn hút bởi vị trí nổi bật, thuận tiện kết nối toàn khu vực thành phố. Là cư dân Florita, bạn sẽ dễ dàng di chuyển đến Q.1, Q.4, Q.7, Q.8 hay Q.5 chỉ với vài phút.

Với lợi thế về vị trí, khu căn hộ Florita còn khiến chủ nhân hài lòng với không gian trong lành khi nằm hiền hòa ngay cạnh dòng sông Ông Lớn – nơi bạn có thể thả mình và buông tầm nhìn về khu trung tâm thành phố ngay tại căn hộ của mình.

Nằm trong lòng khu dân cư cao cấp hiện hữu và liền kề khu đô thị Phú Mỹ Hưng, Florita thừa hưởng các giá trị tiện ích vượt trội như Khu vui chơi trẻ em Vietopia; Siêu thị Lotte Mart; Đại học RMIT; Trung tâm mua sắm SC Vivo City;…

Florita xứng đáng trở thành một trong những khu căn hộ có vị trí đắc địa bậc nhất Sài Gòn bởi các tiện ích hàng đầu của khu vực.

Tại Florita, từng khoảng không đều được tận dụng nhằm đem đến cho chủ nhân những tiện ích hiện đại nhất như hồ bơi, gym, spa, trung tâm thương mại, nhà trẻ,…

Đặc biệt, với 60% diện tích dành cho không gian xanh, Florita sẽ là không gian sống bình yên giúp xóa tan những ồn ào nơi phố thị.

15. Căn hộ Sky Center

QUY MÔ DỰ ÁN:

Sky Center gồm 04 block (03 block căn hộ và 01 block officetel) được thiết kế theo phong cách hiện đại, kết hợp nghệ thuật tạo hình cảnh quan và bố trí hợp lý giúp các tất cả các căn hộ đều có tầm nhìn thoáng đãng.

TỔNG QUAN DỰ ÁN:

Vị trí: Số 10 Phổ Quang, phường 2,quận Tân Bình, TP.HCM

Diện tích khu đất: 11.997,2 m2

Loại hình :  Căn hộ, Trung tâm thương mại, Office-tel, Shop house

Mật độ XD: 39,8% 

Tầng cao: 16 tầng + 2 tầng hầm

Số lượng office-tel: 360 căn (33,2 – 69,93 m2)  

Tổng số căn hộ: 495 căn

Vị trí: Số 10 Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình, TP.HCM

SKY CENTER thừa hưởng tất cả những lợi thế về hạ tầng và tiện ích khi tọa lạc ngay khu vực kết nối sân bay Tân Sơn Nhất.

Chỉ 3 – 5 phút cho mọi điểm đến!

Sky Center là khu tích hợp đầy đủ các tiện ích, đáp ứng cho nhu cầu của một cuộc sống hiện đại như: TTTM, shop house, công viên xanh, nhà giữ trẻ, phòng tập gym, nhà hàng, café, hồ bơi…

Đặc biệt khối officetel đa năng sẽ mang đến môi trường sống và làm việc lý tưởng cho cộng đồng cư dân Sky Center.

16. Căn hộ Vũng Tàu Melody

Vị trí: Góc đường Võ Thị Sáu – Hoàng Hoa Thám, P.Thắng Tam, TP.Vũng Tàu

Diện tích khu đất: 9.757,8 m2

Diện tích xây dựng: 4.936,4 m2

Số tầng: 26 tầng (05 tầng thương mại và 21 tầng căn hộ)

Tổng số căn hộ: 840 căn

Diện tích căn hộ: 48,94 – 108,08 m2

Vung Tau Melody mang đến cho bạn một không gian tràn ngập tiếng sóng biển hòa cùng thanh âm của gió, của những cánh hải âu tạo nên bản hòa ca du dương bất tận. Nơi đây, từng “giọt thời gian” của bạn và gia đình như lắng đọng thành những phút giây bình yên thư thái, họa nên bức tranh tươi đẹp của cuộc sống hạnh phúc tròn đầy.

Tọa lạc ngay trung tâm thành phố biển xinh đẹp nên cư dân Vung Tau Melody dễ dàng tiếp cận: bến tàu cánh ngầm, TTTM Imperial Plaza, siêu thị Lotte Mart, siêu thị Co.op Mart, siêu thị điện máy Nguyễn Kim, chợ Vũng Tàu, bến xe, bệnh viện, Quảng trường Bãi Sau, Công viên Bãi Trước, các danh lam thắng cảnh nổi tiếng…

Với thiết kế trẻ trung, thoáng đãng, thiên nhiên tươi mát như tràn ngập trong từng không gian sống tại Vung Tau Melody. Bạn và gia đình còn có thể lựa chọn những hướng nhìn lý tưởng theo mỗi căn hộ.

Đặc biệt, cư dân như chìm vào khung cảnh của vùng biển miền nhiệt đới xinh đẹp với Cổng Chào Nhạc Nước tươi vui rộn rã, hay Khu Vườn Biển Ca được thiết kế sinh động mang đến không gian xanh mát cho chủ nhân.

Vung Tau Melody tích hợp những tiện ích nội khu cao cấp như: trung tâm thương mại, nhà giữ trẻ, phòng tập gym, nhà hàng, café sang trọng… minh chứng cho một cuộc sống thư thái và hiện đại.

17. Căn hộ Sài Gòn Mia

Thông tin dự án:

   Vị trí: Đường 9A, Khu dân cư Trung Sơn, TP. HCM

   Diện tích khu đất: 15.126m2

   Mật độ xây dựng khối đế: 46,46%

   Mật độ xây dựng khối tháp: 33,70%

   Tổng số căn hộ: 869 căn

   Diện tích căn hộ: 49,83m2 – 83,05m 2

   Số block: 03 block

   Số tầng: 27 tầng nổi, 02 tầng hầm

   Trung tâm thương mại: 04 tầng

   Loại hình: Căn hộ, căn trệt thương mại, office-tel, TTTM

SaigonMia tọa lạc tại khu Trung Sơn – nơi được ví như “bán đảo xanh” giữa lòng thành phố, đây cũng là khu vực sầm uất hàng đầu, gắn liền với sự phát triển chung của khu đô thị Nam Sài Gòn. Nhờ có 3 mặt view sông và liền kề hàng loạt tiện ích hiện đại nên SaigonMia sẽ đem đến cho gia đình bạn cuộc sống trong lành và đẳng cấp nhất.

SaigonMia được xem là một trong rất ít dự án tại khu Trung Sơn sở hữu vị trí hiếm có khi tọa lạc tại đường Nguyễn Văn Cừ nối dài và có 3 mặt view sông. Nhờ sở hữu vị trí lý tưởng nên SaigonMia tách biệt vừa đủ để tránh ồn ào nơi phố thị nhưng vẫn đem lại cho cư dân cuộc sống tiện nghi và gần gũi thiên nhiên.

Từ SaigonMia, cư dân chỉ mất khoảng 5 phút để vào trung tâm Quận 1 và Khu đô thị Phú Mỹ Hưng, đồng thời dễ dàng tận hưởng những tiện ích hàng đầu chỉ trong bán kính 2km.

QUY MÔ DỰ ÁN CHUNG CƯ Q7 RIVERSIDE

 • Vị trí: Đường Đào Trí, Phường Phú Thuận, Quận 7, TP.HCM
 • Diện tích toàn khu đất: 75.224,5m2
 • Số block: 05
 • Số tầng: 34 tầng
 • Số tầng hầm: 01 tầng
 • Số căn hộ: 3.580 (04 block; diện tích từ 53,2 – 86,69m2)
 • Số căn office: 12 căn
 • Số căn trệt thương mại: 53 căn và khu TTTM
 • Block Uranus:
  • – shop: 12 căn
  • – Ofice: 6 căn
  • – Căn hộ: 892 căn
 • Block Saturn:
  • – shop: 14 căn
  • – Ofice: 6 căn
  • – Căn hộ: 892 căn
 • Block Mercury:
  • – shop: 14 căn
  • – Office: 0
  • – Căn hộ: 898 căn
 • Block Vnus:
  • – shop: 13 căn
  • – Office: 0
  • – Căn hộ: 898 căn

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG CHUNG CƯ Q7 RIVERSIDE COMPLEX

TẶNG 1 NĂM PHÍ QUẢN LÝ CHUNG CƯ

TẶNG 1 BỘ BẾP FULL NỘI THẤT MALLOCA CHUẨN CHÂU ÂU

CHIẾT KHẤU TỪ 2-3% CHO KHÁCH HÀNG MUA ĐỢT 1

CHIẾT KHẤU 5% CHO KHÁCH HÀNG MUA SỈ TỪ 5 CĂN TRỞ LÊN

TẶNG PHIẾU MUA HÀNG TỪ 3-30 TRIỆU

TẶNG PHIẾU RÚT THĂM MÁY MẮN TRUNG 3 IPHONE/IPAD MỖI TUẦN

TẶNG 1 CẶP VE DU LỊCH HỒNG KÔNG 3 NGÀY 2 ĐÊM

VÀ CÒN RẤT NHIỀU CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI KHÁC

VUI LÒNG LIÊN HỆ SÔ1 ĐIỆN THOẠI BÊN DƯỚI ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT

PHÒNG KINH DOANH DỰ ÁN Q7 SAIGON RIVERSIDE COMPLEX

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ KINH DOANH ĐỊA ỐC HƯNG THỊNH

Trụ Sở 1: 110 – 112 Trần Quốc Toản , Phường 7, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh

Trụ Sở 2: 53 Trần Quốc Thảo, Phường 7, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh

Điện Thoại: (+8428) 3888 3379

Hotline:

0901 33 79 55

0949 600 555

VII. MỘT VÀI ĐẶC ĐIỂM LỰA CHỌN ĐẦU TƯ

– Lựa chọn dự án đầu tư :

• Vị trí dự án chính là điểm quan trọng số 1 trong việc đảm bảo giá trị nhà và đất của chủ đầu tư tăng lên.

• Đầu tư ngay từ ban đầu.

• Phân khúc thị trường căn hộ vừa và nhỏ với mức giá trên dưới 1 tỷ đồng/ căn là phân khúc chủ đạo của Công ty.

• Với hình thức mua lại dự án hoặc hợp tác đầu tư xây dựng (M&A), tính từ năm 2013 đến nay, Hưng Thịnh đã làm “hồi sinh” hàng chục dự án bất động sản.

– Những yếu tố tạo nên giá :

• Chủ đầu tư uy tín, nhà mẫu thiết kế nội thất đẹp, tiện nghi.

• Vị trí nằm trong khu vực giao thông thuận tiện, an ninh, gần các khu vực trung tâm, diện tích phù hợp và đa dạng, thiết kế thông minh, tiện dụng và có giá trị cộng hưởng của các khu vực xung quanh.

• Mặt tiền đường lớn, mặt tiền sông.

• Gần công viên, trường học, siêu thị, bệnh viện …

– Dự án khả thi :

• Quyết định phê duyệt tỷ lệ 1/500.

• Được Ngân hàng bảo lãnh và hỗ trợ cho vay.

• Quyết định thu hồi đất.

• Quyết định cấp phép đầu tư xây dựng dự án.

– Vòng đời dự án ( các dự án tại Tp.HCM những năm gần đây ) :

• Chào bán lần đầu : khi bán hết, khả năng tăng 10 -> 15% ( bán một phần Chủ đầu tư sẽ tăng giá ).

• San lấp mặt bằng : 10->15%.

• Hoàn thiện cơ sở hạ tầng ( nền móng ) : 50->60%

• Mật độ dân cư đông : 70->100%

• Ra giấy chủ quyền : 150% trở lên.

VIII. CÁC VẤN ĐỀ TỒN TẠI VÀ NHỮNG GIẢI PHÁP

Sau hơn 10 năm hình thành và phát triển, trải qua bao biến động, thăng trầm của thị trường bất động sản giàu tiềm năng nhưng cũng nhiều thử thách, với chiến lược phù hợp cùng tư duy quản trị đúng đắn và tinh thần đoàn kết, nỗ lực của toàn công ty, Hung Thinh Corp. liên tục gặt hái những thành công và không ngừng phát triển. Theo đó, thương hiệu Hưng Thịnh ngày càng được khẳng định một cách vững chắc trên thị trường, được định vị trong tâm trí khách hàng như là một công ty bất động sản Uy tín tại thị trường phía Nam nói riêng và cả nước nói chung, phấn đấu không ngừng “VÌ MỘT CỘNG ĐỒNG HƯNG THỊNH”.

Hiện nay, trên thị trường bất động sản Việt Nam còn có rất nhiều các văn phòng ( tổ chức ), cá nhân hành nghề môi giới bất động sản hoạt động bất hợp pháp, không đăng ký hành nghề. Thường mang tính chụp giật, cung cấp nhiều thông tin sai lệch làm thiệt hại cho cả người mua và người bán.

Để có thể hành nghề môi giới bất động sản và hướng tới phát triển bền vững, “ người môi giới bất động sản” cần phải có đạo đức nghề nghiệp trong kinh doanh BĐS, phải là người trung thực, bảo vệ lẽ phải, bảo vệ luật pháp, cũng là bảo vệ uy tín nghề nghiệp cho chính mình.

Mặt khác, người môi giới bất động sản phải thường xuyên nâng cao trình  độ tay nghề, học tập về những ngành nghề có liên quan như : trong định giá bất động sản, quản lý và điều hành sàn giao dịch bất động sản, trong pháp luật về kinh tế giao dịch hợp đồng, trong pháp luật quản lý đất đai,…và nhiều vấn đề cần am hiểu sâu sắc và chặt chẽ mới có thể tư vấn tốt nhất, đảm bảo hiệu quả cho khách hàng.

Ngoài ra, ngành môi giới bất động sản hiện nay vẫn còn nhiều bất cập như : tính chuyên môn hóa chưa cao, chưa chuẩn, giữa các Công ty môi giới có sự cạnh tranh không lành mạnh, không có mức phí chung thống nhất. Quyền lợi nhà môi giới chưa được pháp luật bảo vệ, dẫn đến khách hàng có thể đi cửa sau, bớt phí khhi thực hiện xong hợp đồng.

Để giải quyết những vấn đề bất ổn và để thị trường bất động sản hướng đến sự phát triển bền vững. Luật kinh doanh bất động sản đã ra đời, có hiệu lực thi hành từ ngày 1/1/2007 bắt buộc  giao dịch bất động sản phải thông qua sàn, xây dựng đội ngũ môi giới bất động sản chuyên nghiệp được đào tạo kỹ lưỡng và phải có chứng chỉ hành nghề. Điều đó giúp cho ngành bất động sản ngày càng chuyên nghiệp và phát triển. Hy vọng trong tương lai gần, ngành kinh doanh BĐS nói chung và dịch vụ môi giới nói riêng phát triển theo hướng tích cực, có hệ thống và chuyên nghiệp hơn.  

DOWNLOAD TRỌN BỘ BÁO CÁO

5/5 - (5 bình chọn)

NHẬN BẢNG GIÁ


  *Lưu ý: Thông tin sẽ được bảo mật