Vì một cộng đồng hưng thịnh

0949 600 555

 Logo Hưng Thịnh Land
5 ngan hang lon
5 ngan hang lon

5 ngân hàng lớn bảo lãnh cho khách mua nhà Hưng Thịnh

Hưng Thịnh Corp vừa ký kết hợp tác bảo lãnh dự án với 5 ngân hàng nhằm cam kết bảo lãnh cho người mua nhà tại các dự án Công Ty Hưng Thịnh đang triển khai.

Phối cảnh dự án Florita quận 7
Phối cảnh dự án Florita quận 7

Chia sẻ về sự kiện này, ông Nguyễn Đình Trung – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Hưng Thịnh Corp cho biết: “Để thực hiện quy định tại Điều 56 về bảo lãnh trong bán, cho thuê mua nhà ở hình thành trong tương lai, hiện đã có 5 ngân hàng lớn và uy tín tham gia ký kết hợp tác bảo lãnh cho các dự án của Hưng Thịnh:

  • VietBank,
  • SCB,
  • Sacombank,
  • Vietinbank
  • và BIDV”.

5 ngân hàng lớn bảo lãnh cho khách mua nhà Hưng Thịnh

Những năm qua, ngoài việc đưa ra thị trường những dự án do chính Công ty làm chủ đầu tư, Hưng Thịnh còn được xem là một trong những đơn vị tiên phong trong việc hợp tác đầu tư nhiều dự án bị ngưng trệ do chủ đầu tư gặp khó khăn về tài chính.

Hiện nay, bên cạnh dòng sản phẩm 8X, Cong ty Hung Thinh đang đầu tư các dự án khác như Sky Center (quận Tân Bình), Melody Residences (quận Tân Phú), Florita (quận 7). Thời gian tới, Hưng Thịnh sẽ tiếp tục đưa ra thị trường các dự án nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu an cư và đầu tư của đại đa số khách hàng.

Theo cafeland.vn

Đánh giá bài viết

NHẬN BẢNG GIÁ


    *Lưu ý: Thông tin sẽ được bảo mật