Vì một cộng đồng hưng thịnh

0949 600 555

 Logo Hưng Thịnh Land
vincity 1
vincity 1

Triển khai đại dự án Vincity quận 9 CĐT VinGroup Khởi công đường trên cao

Dự án Vincity Gank Park hiện nay đã đổi tên thành Vinhomes Sapphire, xem thông tin chi tiết dự án Tại Đây

[sociallocker id=”10364″]

Toàn tuyến có chiều dài 5,1km, đi qua 4 quận Hoàng Mai, Hai Bà Trưng, Thanh Xuân và Đống Đa, do Tập đoàn Vingroup đầu tư theo hình thức BT và PPP.

Ngày 22/4, UBND TP. Hà Nội đã tổ chức lễ khởi công dự án: Xây dựng tuyến đường trên cao dọc đường vành đai 2, đoạn từ cầu Vĩnh Tuy đến Ngã Tư Sở và mở rộng đoạn đường bộ bên dưới từ Vĩnh Tuy đến Ngã Tư Vọng. 

Tổng mức đầu tư toàn tuyến gần 9.500 tỷ đồng, trong đó chi phí giải phóng mặt bằng khoảng 4.194 tỷ đồng, thời gian thực hiện từ năm 2018 – 2020.

Tập đoàn Vingroup đầu tư toàn bộ chi phí cả giai đoạn chuẩn bị đầu tư và thi công xây dựng dự án. Hợp đồng được thực hiện theo hình thức đối tác công tư (PPP), hợp đồng xây dựng – chuyển giao (BT).

Vị trí Vincity
Vị trí Vincity

CĐT VinGroup Khởi công đường trên cao 9.500 tỷ đồng nối liền Ngã Tư Sở và Vĩnh Tuy

Chuẩn bị triển khai đại dự án Vincity quận 9

Dự kiến tháng 6/2018

Tư vấn và hỗ trợ quý khách hàng

0939 60 80 77

Tổng chiều dài toàn tuyến đường trên cao là 5,1km, rộng 19m, bề rộng cầu 17m, được xây mới cùng với hệ thống chiếu sáng, thoát nước, hệ thống biển báo… Trên tuyến đường còn có 1 cầu chính và 3 cầu dẫn nối từ các điểm Vĩnh Tuy, Ngã Tư Vọng và Ngã Tư Sở. 

Tuyến đường bộ bên dưới từ Vĩnh Tuy qua Chợ Mơ đến Ngã Tư Vọng được mở rộng với chiều dài 3,1km, mặt cắt từ 53,5 – 63,5m. 

Sau khi mở rộng, đường vành đai 2 có quy mô 8 làn xe (6 làn dành cho xe cơ giới và 2 làn xe dành cho xe thô sơ), dải phân cách rộng 4m ở giữa và mỗi bên vỉa hè rộng từ 4 – 6m.

tuyến đường đến Vincity
tuyến đường đến Vincity

Kể từ khi ra mắt vào năm 2016, dự án KOTF đã tạo điều kiện cho nhiều bạn sinh viên cơ hội trải nghiệm và làm việc tại hơn 20 tập đoàn và công ty lớn như Vingroup, Bảo Việt, Techcombank, Owen, Alchemy Asia…

Tư vấn và hỗ trợ quý khách hàng

0939 60 80 77

Sau 2 năm chuẩn bị với nhiều chương trình tổ chức đào tạo kỹ năng cho hàng nghìn sinh viên hai miền Nam – Bắc, Liên đoàn lãnh đạo và doanh nhân trẻ thế giới tại Việt Nam (JCI Việt Nam) và Hội doanh nhân trẻ TP. Hồ Chí Minh (YBA) đã chính thức khởi động dự án cấp quốc gia ‘KICK-OFF TO FUTURE 2018’ (KOTF)

Theo thông tin tổng hợp của JCI, tính đến đầu năm 2017, Việt Nam đã có khoảng 200.000 cử nhân tốt nghiệp nhưng không tìm được việc làm, nguyên nhân chủ yếu là do hầu hết chưa có kinh nghiệm trong việc xử lý các tình huống thực tế và chưa có nhiều cơ hội được cọ xát với công việc.

Nhận thấy được thực trạng đó, JCI Việt Nam đã phối hợp cùng nhiều đơn vị, công ty thực hiện dự án KICK-OFF TO FUTURE – một dự án xã hội giáo dục và đào tạo kỹ năng với tinh thần tạo dựng cơ hội, môi trường học tập và rèn luyện kỹ năng dành riêng cho sinh viên.

tuyến đường đến Vincity
tuyến đường đến Vincity

“Giới trẻ Việt Nam nói chung cũng như các bạn sinh viên hiện nay có thành tích học tốt nhưng vẫn còn thiếu hụt nhiều kỹ năng khi tham gia vào công việc thực tế. Các chương trình của KOTF ra đời sẽ là phương tiện hiệu quả giúp các bạn không còn cảm thấy bỡ ngỡ khi bước ra khỏi môi trường học đường, vùng an toàn của bản thân mình”, bà Lê Diệp Kiều Trang – CEO Facebook Việt Nam cho biết.

Kể từ khi ra mắt vào năm 2016, dự án KOTF đã tạo điều kiện cho nhiều bạn sinh viên cơ hội trải nghiệm và làm việc tại hơn 20 tập đoàn và công ty lớn như Vingroup, Bảo Việt, Techcombank, Owen, Alchemy Asia…

Tiếp nối những thành công đó, việc ra mắt dự án truyền hình thực tế đào tạo kỹ năng và khám phá bản thân cho giới trẻ sẽ là bước đi đầy tham vọng trong năm 2018 của KOTF.

Cụ thể, trong năm nay, lần đầu tiên JCI Việt Nam sẽ kết hợp cùng với kênh truyền hình kinh tế – tài chính FBNC để mang dự án KOTF trở lại với định dạng chương trình truyền hình thực tế đầu tiên tại Việt Nam về kỹ năng lãnh đạo và phát triển kinh tế. 

Tư vấn và hỗ trợ quý khách hàng

0939 60 80 77

Chương trình dự kiến sẽ có sự tham gia của Top 50 thí sinh xuất sắc nhất cả nước và phát sóng từ tháng 10-11/2018.

Đại diện kênh truyền hình FBNC chia sẻ: “Để đảm bảo tính chính xác của chương trình truyền hình thực tế, chúng tôi tôn trọng sự thật và tài năng của thí sinh, tính cách, con người, ngoại hình ngoài đời thực như thế nào thì khi lên sóng sẽ vẫn như vậy”.

Nhằm tạo điều kiện cho các bạn thí sinh tham gia dự án, ngoài việc được tổ chức trong mùa hè, Top 50 thí sinh xuất sắc sẽ được hỗ trợ tất cả các chi phí để tham dự trại huấn luyện tại Tràng An – Bái Đính (Ninh Bình) với các thử thách trí lực lẫn thể lực dựa trên nền tảng trò chơi chiến lược và các nội dung tham khảo từ khoá huấn luyện của Hải quân Mỹ.

Tư vấn và hỗ trợ quý khách hàng

0939 60 80 77

Top 20 thí sinh xuất sắc nhất sẽ được ghi hình cho chương trình truyền hình thực tế tại nhà chung ở khu biệt thự cao cấp Venica Khang Điền, TP. HCM. Ngoài ra, các bạn còn có cơ hội được đến Singapore hoàn toàn miễn phí để giao lưu, học hỏi với các bạn bè quốc tế đến từ khu vực châu Á thông qua Asia Leadership Academy.

Ngoài sự đầu tư nghiêm túc và kĩ lưỡng về nội dung, chương trình cũng mang đến cơ cấu giải thưởng hấp dẫn, bao gồm: học bổng lãnh đạo Asian academi tại Singapore, các suất thực tập manager trainee cùng phần thưởng hiện kim được cập nhật liên tục. Tổng giá trị giải thưởng lên đến hơn 1 tỷ đồng. 

[/sociallocker]

5/5 - (1 bình chọn)

NHẬN BẢNG GIÁ


    *Lưu ý: Thông tin sẽ được bảo mật