Vì một cộng đồng hưng thịnh

0949 600 555

 Logo Hưng Thịnh Land
can ho the metropole 3
can ho the metropole 3

Tiềm năng phát triển dự án căn hộ Metropole Thủ Thiêm quận 2

Căn hộ The Metropole Thủ Thiêm quận 2 được đánh giá là chiến lược và tiềm năng sinh lời và là dự án đẹp nhất quận 2, dự án được các khách hàng đón nhận ngay từ thời điểm công bố ban đầu.

Dự án The Metropole Thủ Thiêm của Sơn Kim Land nổi tiếng với những thành công vươt bật từ các dự án trước, tiếng vang lớn về thương hiệu đẳng cấp cũng đã tạo nên lợi thế cho dòng sản phẩm hạng sang của The Metropole này.

So sánh về giá bán 4000$/m2 sẽ được gọi là cao cho những khách hàng chưa nắm rõ thị trường quận 2 và những khách hàng chuyên đầu tư dòng sản phẩm cấp thấp nên về mức độ sinh lời sẽ không được nắm rõ so với những khách hàng ở một đẳng cấp khác biệt. Sản phẩm này rất kén khách hàng và những ai sở hữu được đó là điều mai mắn và thể hiện rõ ràng đẳng cấp, vị thế của mình

LIÊN HỆ PHÒNG KINH DOANH CĐT

HOTLINE:

0938 16 12 13

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN THÔNG TIN TRỰC TIẾP

GIÁ BÁN – CHÍNH SÁCH – TIẾN ĐỘ – MUA HÀNG

can ho the metropole

NHỮNG TIỀM NĂNG ĐÁNG GIÁ CỦA DỰ ÁN THE METROPOLE THỦ THIÊM QUẬN 2

  1. Vị trí đắc giá:

Đắc địa, chiến lược được xem là mảnh đất kim cương và sẽ không ngừng tăng giá cho đến khi khu đô thị Thủ Thiêm được hoàn thiện và hạ tầng giao thông chỉ dừng ở mức bảo trì. Vị trí nói lên tầm cao về mảnh đất ven sông nhìn ngay Bitexco ( biểu tượng của Thành Phố), ngay dưới chân cầu quận  và gần ngay phố đi bộ Thủ Thiêm.

Quận 2 được xây dựng thành khu đô thị mới phát triển đứng thứ 2 so với quận 1, nhưng thức tế có thể còn phát triển mạnh mẽ hơn bởi khu đô thị được xây dựng đồng bộ, hiện đại và đẹp mắt.

Vị trí căn hộ The Metropole
Vị trí căn hộ The Metropole
  1. Giá bán – chính sách

Giá bán dự kiến cho căn hộ là 4000 đô/m2, nếu so sánh với các dự án xung quanh giá bán được xem là mềm hơn

Cũng như các thành công trước đó từ chủ đầu tư, dự án sẽ có chính sách chiết khấu kèm theo quà tặng, sẽ tạo thêm niềm vui tài lộc cho căn hộ khách hàng ngay từ thời điểm ban đầu

  1. Sự khan hiếm

Sự khan hiếm chắc chắn là 1 điểm cực kỳ quan trọng cho khách hàng đầu tư, mở bán đợt đầu tiên chỉ 500 căn nhưng số lượng giữ chỗ luôn luôn vượt trên con số gấp 2 – 3 lần. Nhu cầu sở hữu căn hộ siêu cao cấp ngày càng nhiều và sở hữu ngay thời điểm ban đầu luôn là một ưu thế về giá lẫn về đầu tư sinh lời

  1. Tiện ích đẳng cấp:

Đẳng cấp, khác biệt tại dự án The Metropole Thủ Thiêm quận 2, các tiện ích xây dựng khép kín, thiết kế từ những viên gạch lót đường nội khu, cây xanh cảnh quan tràn ngập, những khung cảnh mĩ lệ chỉ có ở Metropole Thủ Thiêm.

Sống tại đây vừa hưởng thụ không gian nghỉ dưỡng vừa cảm nhận hương vị thiên nhiên cỏ cây, sông nước, ban đêm nhìn ngắm sài gòn, Bitexco rộng lớn. Là dự án khiến người ngoài phải khao khát, phải ước ao.

Chính vì vậy các tiện ích cũng là điểm nhấn để tăng cao giá trị theo thời gian, là căn hộ khiến người ta sẵn sang mua dù có là sang nhượng lại.

LIÊN HỆ PHÒNG KINH DOANH CĐT

0938 16 12 13

ĐỂ ĐƯỢC THÔNG TIN CHI TIẾT NHẤT

5/5 - (1 bình chọn)

NHẬN BẢNG GIÁ


    *Lưu ý: Thông tin sẽ được bảo mật