Vì một cộng đồng hưng thịnh

0949 600 555

 Logo Hưng Thịnh Land
can ho kingdom to hien thanh
can ho kingdom to hien thanh

Sự Khác Biệt của dự án căn hộ Kingdom 101 quận 10

Sự khác biệt của dự án căn hộ Kingdom 101 quận 10. Mỗi năm có rất  nhiều dự án căn hộ chung cư được đầu tư xây dựng với đủ loại quy mô lớn nhỏ và nhiều kiểu hình thiết kế.

can ho kingdom to hien thanh

Sự khác biệt của căn hộ chung cư Kingdom – dự án căn hộ Kingdom 101 quận 10 của chủ đầu tư dự án Đông Phương Thuộc tâp đoàn Bất động sản Hoa Lâm với 22 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản. Nên dự án Kingdom được đầu tư xây dựng mang nhiều điều khác biệt tuyệt vời:

VỊ TRÍ DỰ ÁN CĂN HỘ KINGDOM 101 QUẬN 10

Căn hộ Kingdom 101 Tọa lạc ở Tô Hiến Thành quận 10 thành phố Hồ Chí Minh. Vị trí được đánh giá là khu liên kết vùng của thành phố Hồ Chí Minh.

Khi từ vị trí dự án chỉ mấy 5 đến 10 phút đi tới trung tâm quận 1, quận 3, quận 6 , quận 11  là những quận có kinh tế và xã hội cũng như hạ tầng giao thông đang được nâng cấp và hoàn thiện những năm gần đây và đang có kế hoạch nâng cấp trong thời gian sớm nhất. Như vậy không chỉ có giao thông khu vực dự án hoàn thiện mà giao thông khu vực xung quanh lân cận cũng đang rất phát triển.

vị trí căn hộ kingdom 101
vị trí căn hộ kingdom 101

Cư dân trong khu dự án căn hộ Kingdom 101 quận 10 có thể di chuyển nhanh chống và tiết kiệm được rất nhiều chi phí đi lại và thời gian đi lại để có thời gian chăm sóc gia đình và con cái. Còn điều gì tuyệt vời bằng khi ở gần nơi làm, nơi đưa đón con đi học và gần cả những trung tâm thương mại và du lịch lớn.

LIÊN HỆ PKD :

0909.739.755

Nếu bạn đang có ý định đầu tư vào bất động sản thì đây cũng là kênh đầu tư nhanh lấy lãi bởi theo các chuyên gia bất động sản dự đoán với mức phát triển như hiện nay thì giá bất động sản ở khu vực này sẽ tăng mạnh trong khoảng 1 2 năm tới tức là khi dự án căn hộ Kingdom 101 quận 10 hoàn thành và bàn giao căn hộ.

Tiếp đến là những điều khác biệt mà dự án căn hộ chung cư Kingdom mang lại gần khu du lịch Đầm Sen sẽ là địa chỉ giải trí vui chơi thú vị của gia đình sau những ngày làm việc áp lực và học hành căng thẳng.

Và đây cũng là môi trường văn minh cho con bạn phát triển như gần trường đai học Kinh tế,đại học Sài GÒn và các trường học quốc tế.

TIỆN ÍCH DỰ ÁN CĂN HỘ CHUNG CƯ KINGDOM

Không gian sống đẳng cấp là mơ ước của tất cả mọi người vừa để có cuộc sống tốt vừa thể hiện được đẳng cấp của bản thân và gia đình . Nhưng hơn hết vẫn là để mang lại cho gia đình và người thân không gian sống tiện ích và thoải mái.

dự án căn hộ Kingdom 101 quận 10 đang đáp ứng được những yêu cầu trên bởi bên trong nội khu dự án căn hộ chung cư Kingdom chủ đầu tư đã đầu tư xây dựng các tiện ích:

Tiện ích nội khu căn hộ Kingdom 101
Tiện ích nội khu căn hộ Kingdom 101
  • Trung tâm thương mại tầng trệt với hàng trăn gian hàng với đủ mặt hàng chất lượng đến từ các thương hiệu nỗi tiếng ,đảm bảo bà nội trợ không cần đi ra ngoài khu dự án mà có thể sắm đầy đủ mọi thứ cho gia đình và bản thân.
  • Khu chăm sóc sức khỏe là sự ký kết giữa nhà đầu tư và các phòng khác nỗi tiếng về tận tâm và chất lượng trên toàn thành phố.

Hay khu nhà hàng hội nghị đẳng cấp 5 sao ngay tại khu dự án đảm bảo đây là nơi lý tưởng để gặp mặt bạn bè và đối tác.

Và một điều khác biệt tiếp theo đó là khu sinh hoạt cộng động chính khu snh hoạt này làm nên những điều tuyệt vời mà những dự án khác không có nó đang giữ và khôi phục lại nết đẹp truyền thống xưa và gắn kết mọi gia đình Việt Nam.

THIẾT KẾ  MẶT BẰNG CĂN HỘ CHUNG CƯ KINGDOM

Mặt bằng dự án căn hộ chung cư Kingdom 101  rất đa dạng Thiết kế căn hộ có nhiều mẫu diện tích khách nhau, nhắm vào đại đa số khách hàng. Loại thiết kế 1 phòng ngủ thì có diện tích từ 50 cho đến 60m2. Thiết kế loại 2 phòng ngủ từ 70m2  cho đến 80m2. Thiết kế loại 3 phòng ngủ từ 90 cho đến 105m2..

mặt bằng điển hình căn hộ kingdom 101
mặt bằng điển hình căn hộ kingdom 101

Đa dạng diện tích đa dạng sự lựa chọn cho khách hàng sẽ đáp ứng được nhiều hơn nhu cầu cuả nhiều gia đình Việt.

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN CĂN HỘ DỰ ÁN KINGDOM 101

Mức giá dự kiến của dự án chung cư Kingdom 101 sẽ từ 50 tr/m2 đến 55 tr/m2. Bên cạnh đó, chủ đầu tư cũng hỗ trợ đặc biệt về phương thức thanh toán căn hộ Kingdom 101 cụ thể như sau để hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng.

Lựa chọn 1: Khách hàng thanh toán theo tiến độ thi công của công trình

Lựa chọn 2: Khách hàng thanh toán trả góp hàng tháng, với số tiền góp khá nhỏ

Như vậy dự án căn hộ chung cư Kingdom với rất nhiều điều khác biệt thuận lợi cho khách hàng khi mua căn hộ của dự án.

LIÊN HỆ PKD :

0909.739.755

5/5 - (1 bình chọn)

NHẬN BẢNG GIÁ


    *Lưu ý: Thông tin sẽ được bảo mật