Vì một cộng đồng hưng thịnh

0949 600 555

 Logo Hưng Thịnh Land
vinhomes sapphire quan 9 1
vinhomes sapphire quan 9 1

Chủ đầu tư dự án Vinhomes Sapphire quận 9 là ai?

Chủ đầu tư dự án Vinhomes Sapphire Quận 9 là ai? Với tổng diện tích hơn 300 ha được chia làm 4 phân khu gồm The Park, The Sea, The River và The Lack, dự án Vinhomes Sapphire Quận 9 được khởi công và xây dựng bởi tập đoàn Vingroup – thương hiệu uy tín và lớn mạnh nhất trên thị trường hiện nay.

Liên hệ với chúng tôi để nhận thêm thông tin chi tiết về chủ đầu tư dự án Vinhomes Sapphire.

CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN

VINHOMES SAPPHIRE QUẬN 9

Liên hệ trực tiếp không qua trung gian

Hướng dẫn tham quan nhà mẫu thực tế

Thủ tục nhanh chóng – uy tín – an toàn

Hotline PKD

0932 114 654

Tổng quan về chủ đầu tư dự án Vinhomes Sapphire Quận 9.

 

Giới thiệu.

Tập đoàn Vingroup – Chủ đầu tư dự án Vinhomes Shapphire Quận 9 – được đánh giá là một tập đoàn Kinh tế tư nhân hùng mạnh nhất hiện nay với chiến lược phát triển cùng tiềm lực vững mạnh, hướng đến những giá trị mang tầm cỡ quốc tế.

Vinhomes Sapphire quận 9
Vinhomes Sapphire quận 9

Lịch sử hình thành và phát triển.

Tập đoàn Technocom – tiền thân của tập đoàn Vingroup – được thành lập vào năm 1993 tại Ucraina. Đến đầu những năm 2000, tập đoàn Technocom trở về Việt Nam và tập trung chủ yếu vào 2 lĩnh vực du lịch và bất động sản với 2 thương hiệu chiến  lược là Vinpearl và Vincom. Đến tháng 1/2012, tập đoàn Technocom sát nhập 2 công ty cổ phần Vinpearl và Vincom, từ đó chính thức hoạt động với tên gọi Tập đoàn Vingroup.

Sứ mệnh.

Với sứ mệnh “Vì một cuộc sống tốt đẹp hơn cho người Việt”, tập đoàn Vingroup đã không ngững nỗ lực phát triển trong việc tiên phong trong chiến lược đầu tư và phát triển bền vững. Với mục tiêu trở thành tập đoàn kinh tế đa ngành hàng đầu Việt Nam, Vingroup đã không ngừng nâng cao sự lớn mạnh của mình thông qua việc thành lập các công ty thành viên như Vinhomes, Vincom Retail, Vinpearl, Vinmec, Vinschool, Vinfast, Vinpro,…

Trường học Vinschool
Trường học Vinschool

 

Các dự án bất động sản.

Trước năm 2018, tập đoàn Vingroup đã cho xây dựng và đạt được thành công trong các dự án bất động sản của mình, tạo nên tiếng vang lớn trong thị trường bất động sản Việt Nam. Ngoài những dự án đang được mở bán với mức giá hấp dẫn, tập đoàn còn thành công nhờ những dự án đã hoàn thiện trước đó như:

 • Vinhomes Royal City – Thành phố Châu Âu thu nhỏ.
 • Vincom Bà Triệu – Không gian sống mở.
 • Vincom Đồng Khởi – Tầm nhìn bao quát.
 • Vinhomes Nguyễn Chí Thanh.
 • Vinhomes Riverside & The Harmony – Khu đô thị sinh thái cao cấp.
 • Vinhomes Times City & Park Hill – Kiến trúc sinh thái thân thiện.
 • Vinhomes Central Park – Khu đô thị phức hợp cao cấp.

Và nhiều dự án khác.

 

Quy mô của chủ đầu tư dự án Vinhomes Sapphire Quận 9.

Tập đoàn Vingoup hiện nay đã đi vào hoạt động và phát triển 7 lĩnh vực kinh doanh gồm:

 1. Bất động sản: Các dự án phức hợp, quy mô lớn, hạ tầng phát triển đồng bộ với nhiều tiện ích và dịch vụ với các dòng sản phẩm căn hộ, nhà phố và biệt thự cao cấp – Vinhomes và các dòng sản phẩm căn hộ trung cấp và bình dân – Vincity.
 2. Du lịch – Vui chơi giải trí: Sở hữu và vận hành các khu du lịch và nghỉ dưỡng, khách sạn, căn hộ khách sạn và biệt thự biển.
 3. Bán lẻ: Hệ thống siêu thị Vinmark và cửa hàng tiện ích Vinmark+ hoạt động với mục tiêu trở thành các điểm mua sắm tin cậy về nguồn gốc, chất lượng sản phẩm và tiện ích vượt trội.
 4. Công nghiệp: Sản phẩm Vinfast ra đời với mục tiêu trở thành nhà sản xuất ô tô hàng đầu Đông Nam Á.
 5. Y tế.
 6. Giáo dục: Hệ thống giáo dục từ mầm non đến trung học phổ thông với mục tiêu xây dựng một ngôi trường Việt Nam mang đẳng cấp quốc tế.
 7. Nông nghiệp.
vị trí Vinhomes Sapphire
vị trí Vinhomes Sapphire

Tổng quan về dự án Vinhomes Sapphire Quận 9.

Dự án Vinhomes Sapphire Quận 9 thực sự là nơi an cư của các khách hàng mua ở thực với không gian sống trong lành cùng tiện ích hiện đại trong mỗi căn hộ, chất lượng được đảm bảo và hoàn thiện cao nhất.

Trong tương lai không xa, Dự án Vinhomes Sapphire Quận 9 hứa hẹn sẽ trở thành tâm điểm thị trường bất động sản Thành phố Hồ Chí Minh trong thời gian tới, đáp ứng cho nhu cầu nhà ở của người dân trong thời gian sắp tới.

 

Đánh giá bài viết

CÁC DỰ ÁN ĐƯỢC CHIẾT KHẤU 15%

LÃI SUẤT 20% TRONG THÁNG 4/2023


  *Lưu ý: Thông tin sẽ được bảo mật