Vì một cộng đồng hưng thịnh

0949 600 555

 Logo Hưng Thịnh Land
can ho mau eco green saigon 2
can ho mau eco green saigon 2

Cho thuê căn hộ  3 phòng  ngủ Eco Green Sai Gon giá tốt nhất

Căn hộ 3 phòng ngủ với diện tích rộng rãi, thoải mái, mang đến không gian sinh sống tiện nghi cho mọi cư dân sinh sống. Tại dự án Eco Green Sài Gòn còn một số căn hộ 3 phòng ngủ dành cho thuê dành cho những ai có nhu cầu sử dụng. Dịch vụ cho thuê căn hộ 3 phòng ngủ với mức giá tốt được chúng tôi đảm bảo lâu dài, giá tốt với chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Quý khách hàng có nhu cầu thuê căn hộ 3 phòng ngủ tại Eco Green Sai Gon với chất lượng sống lý tưởng có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ mọi thông tin về dự án.

Căn hộ mẫu Eco Green Saigon
Căn hộ mẫu Eco Green Saigon

Căn hộ đẹp 3 phòng ngủ hiện đại

Không gian sống xanh đẳng cấp

Giá cho thuê: 950$/ Tháng

Tiện ích cao cấp

Liên hệ:

0962 690 285

( Huynh Tran)

Chất lượng cuộc sống tại dự án Eco Green Sai Gon

Dự án là nơi hội tụ nhiều tiện ích hiện đại, nội khu là nơi sở hữu nhiều hạng mục đáng chú ý, phục vụ cuộc sống của cư dân một cách tốt nhất. Bên trong mỗi căn hộ cũng là nơi hội tụ nội thất cao cấp, hiện đại, mang đến một diện mạo hoành tráng và đẳng cấp.

Căn hộ mẫu Eco Green Saigon
Căn hộ mẫu Eco Green Saigon

Căn hộ với 3 phòng ngủ có diện tích rộng rãi, thoải mái, mang đến không gian sinh sống hài hòa, phù hợp với mọi cư dân sinh sống tại đây, chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy hài lòng. Với diện tích thoải mái và không gian sống xanh tại dự án sẽ phù hợp với hộ gia đình, người đi làm với số lượng từ 3-4 người ở một căn hộ này.

Chất lượng cuộc sống tại dự án cũng được đánh giá cao với sự gần gũi với thiên nhiên, sống xanh, mang lại cảm giác thoải mái và hài hòa cho cư dân sinh sống tại đây.

Sự hiện đại và chuyên nghiệp trong từng chi tiết mang đến chất lượng cuộc sống tiện nghi và phù hợp đến với mọi cư dân. Với những thế mạnh của dự án khẳng định chất lượng cuộc sống hoàn hảo, cao cấp cho cư dân sinh sống.

Tại sao nên lựa chọn căn hộ 3 phòng ngủ

Căn hộ 3 phòng ngủ đáp ứng được tiêu chí rộng rãi, thoải mái, dành cho 3-4 người ở. Diện tích thoải mái sẽ mang đến chất lượng sống hiện đại và ưng ý cho mọi cư dân. Bên cạnh đó, dự án cũng mang đến điều kiện sinh sống lý tưởng, ưng ý. Mức giá của căn hộ 3 phòng ngủ từ 10-15 triệu đồng, khi chia theo đầu người thì tiền thuê trở nên hợp lý và tiết kiệm.

Căn hộ mẫu Eco Green Saigon
Căn hộ mẫu Eco Green Saigon

Khách hàng có nhu cầu lựa chọn những căn hộ đẹp với môi trường sinh sống hiện đại, cao cấp có thể lựa chọn Eco Green Sai Gon để sinh sống với nhiều lợi thế khác biệt, hài hòa.

Nếu bạn đang lựa chọn căn hộ cho gia đình, ở cùng với bạn bè, người thân có thể lựa chọn căn hộ 3 phòng ngủ tại đây để cùng trải nghiệm không gian sinh sống lý tưởng tại dự án để có được sự hài lòng tuyệt đối.

Với vị trí tại Quận 7, đi lại thuận tiện giúp quý cư dân đi lại dễ dàng và tiết kiệm thời gian. Dự án cũng tọa lạc cạnh những địa điểm thuận lợi và phù hợp, giúp cư dân đi lại nhanh chóng và dễ dàng hơn. Quý khách hàng có nhu cầu thuê căn hộ 3 phòng ngủ có thể liên hệ với chúng tôi để có mức giá tốt, cạnh tranh nhất thị trường hiện nay. Chúng tôi tư vấn tận tình, chu đáo, cung cấp mọi thông tin về dự án căn hộ để quý khách hàng tham khảo và lựa chọn.

Căn hộ 3 phòng ngủ giá tốt nhất thị trường

Vị trí thuận lợi

Liên hệ:

0962 690 285

( Huynh Tran)

Rất hân hạnh được đồng hành cùng quý khách hàng!

Đánh giá bài viết

NHẬN BẢNG GIÁ


    *Lưu ý: Thông tin sẽ được bảo mật