Vì một cộng đồng hưng thịnh

0949 600 555

 Logo Hưng Thịnh Land
cong vien vinhomes central park 13
cong vien vinhomes central park 13

Bán căn hộ 2 phòng ngủ full nội thất tòa Park 5 Vinhomes Central Park

Vinhomes Central Park được đầu tư bởi tập đoàn Vingroup, tập đoàn hàng đầu trong giới đầu tư bất động sản và đã cho ra mắt hàng loạt dự án chiếm giữ linh hồn và trái tim người dân bởi sự đầu tư có chủ tâm và rất xuất sắc. với Vinhomes Central Park không chỉ là một trong những tuyệt tác mà Vingroup muốn đem đến cho khách hàng của mình, mà đây còn là dự án đầu tiên đánh dấu sự tấn công của Vingroup vào thị trường bất động sản phía Nam, mở ra một bước ngoặc mới cho sự phát triển của bất động sản nước nhà.

Vinhomes Central Park nghe cái tên không thôi cũng đủ người ta liên tưởng đến “ trung tâm của một vấn đề” ví dụ chẳng hạn trung tâm của một câu chuyện thì chính là nhân vật chính của câu chuyện ấy, trung tâm của một bàn tiệc thì đó chính là món ăn chính mà mọi người mong đợi nhất. và Vinhomes Central Park trung tâm của Vinhomes – căn nhà mà moi người đón chờ nhất trong những căn nhà của vinhomes, trở thành trung tâm của thành phố hiện đại.

Vinhomes Central Park được lấy cảm hứng từ công viên trung tâm của Mỹ ( công viên Central Park) – công viên cây xanh với đủ 4 mùa xuân hạ thu đông rộng lớn và tuyệt đẹp tại Mỹ, ngoài ra nó còn được ví như “ mảng xanh khổng lồ” của thế giới.

Vinhomes Central Park được khơi cảm hứng từ đó, trở thành một khu đô thị được mệnh danh là “ thành phố xanh và là một tuyệt tác bán đảo xanh ven sông Sài Gòn với diện tích 14ha giành cho công viên cây xanh dọc bờ sông. Trở thành một công trình xanh phục vụ và mang đến cho cư dân nơi đây một môi trường sống đủ tiêu chuẩn cho cuộc sống xanh – sạch – đẹp và tiêu chuẩn đẳng cấp.

vinhomes central park landmark

Để đáp ứng lượng lớn khách hàng có nhu cầu muốn mua nhà tại VInhomes Central Park chúng tôi có các căn hộ từ 1 – 4 phòng ngủ cần bán:

Bán căn hộ Vinhomes Central Park 1 phòng ngủ với thiết kế độc đáo mang phong cách của Châu Âu. Các loại diện tích thiết kế rất đa dạng: 48m2, 50m2, 52m2, 54m2, 56m2,… Giá bán từ 2,5 tỉ/căn.

Bán căn hộ Vinhomes Central Park 2 phòng ngủ với tiêu chuẩn thiết kế sang trọng, các loại diện tích tiêu biểu căn hộ 2 phòng ngủ Vinhomes Central Park: 63m2, 70m2, 75m2, 79m2, 82m2, 87m2, 90m2… Giá bán từ 3,5 tỉ/căn.

Bán căn hộ Vinhomes Central Park 3 phòng ngủ thiết kế căn hộ vuông vắn, thông thoáng tự nhiên, không gian nội thất rộng rãi. Các loại diện tích thông dụng: 94m2, 100m2, 115m2, 125m2, 135m2,… Giá bán từ 5.3 tỉ/căn.

Bán căn hộ Vinhomes Central Park 4 phòng ngủ với thiết kế sang trọng phong cách hiện đại, nhiều diện tích lựa chọn. Các loại diện tích tiêu biểu: 139m2, 146m2, 154m2, 187m2… Giá bán tuỳ thời điểm thị trường, chỉ từ 8,9 tỉ/căn.

Hãy liên lạc với chúng tôi để được tư vấn tôt nhất về căn hộ mà bạn đang có nhu cầu quan tâm

cong vien vinhomes central park

Hotline :

0968.895.232

 

5/5 - (1 bình chọn)

NHẬN BẢNG GIÁ


    *Lưu ý: Thông tin sẽ được bảo mật