Vì một cộng đồng hưng thịnh

0949 600 555

Thiết kế dự án Bà Rịa City Gate có điều gì đặt biệt mà nhiều nhà đầu tư không biết đến?

Sản phẩm bất động sản Bà Rịa City Gate được xây dựng với hình thức khu đại đô thi có quy mô rộng lớn 14 ha. Với kinh nghiệm hơn 15 năm trưởng thành và hoạt động trong lĩnh vực bất động sản Hưng Thịnh một lần nữa được kì vọng sẽ làm nên chuyện với dự án này.

Rất nhiều các yếu tố như vị trí hay chủ đầu tư được quan tâm. Đặc biệt thiết kế dự án cũng không kém phần quan trọng góp phầ quyết định nên giá trị của Bà Rịa City Gate.

Có gì bên trong các sản phẩm bất động sản Bà Rịa City Gate của Hưng Thịnh

Với mong muốn mang đến không gian sống chất lượng cùng hệ thống các tiện ích hoàn mỹ cho khách hàng, Hưng Thịnh Land kiến tạo cuộc sống của Bà Rịa City Gate với đầy đủ các hạng mục thiết yếu phục vụ nhu cầu sống chất lượng cao.

Trên quỹ đất rộng lớn 14ha, chủ đầu tư kiến tạo nên 414 sản phẩm nhà đất với đa dạng các loại hình: nhà phố, biệt thự, shopshouse, đất nền,…

Hình ảnh dự án Bà Rịa City Gate
Hình ảnh dự án Bà Rịa City Gate

Các sản phẩm nhà đất tại dự án được thiết kế một cách đồng nhất với phong cách hiện đại, phóng khoáng tối ưu hóa không gian sống cho cư dân đồng thời tạo dựng không gian thương mai chất lượng cho các chủ đầu tư mong muốn sinh lợi nhuận tại dự án.

Với tổng vốn đầu tu 1500 tỷ đồng, Hưng Thịnh Land mang đến cho cư dân sự không gian sống chất lượng với đầy đủ các tiện nghi. Các mẫu nhà biệt thự và nhà phố đều mang đến không gian sống hướng thiên nhiên một cách tối đa. Hệ thống các phòng ngủ, phòng khách, phòng bếp đều đáp ứng đầy đủ chức năng giúp cho cư dân có thể cảm nhận trọn vẹn cuộc sống hiện đại, tiện nghi.

Vị trí Dự Án Bà Rịa City Gate
Vị trí Dự Án Bà Rịa City Gate

Đặc biệt, bên trong mỗi nhà phố, biệt thự đều có sân vườn rộng thông thoáng. Đây là không gian tuyệt vời cho cả gia đình có thể quây quần tổ chức các buổi tiệc đầm ấm.

Đối với các khách hàng có nhu cầu kinh doanh tại Bà Rịa City Gate, chắc chắn thiết kế của các shophouse và nhà phố sẽ phù hợp. Đặc biệt khi 2 mặt của dự án nằm trên các tuyến đường lớn sẽ mở ra cơ hội kinh doanh vô cùng tuyệt vời.

Giá bán Bà Rịa City Gate có tốt?

Góp phần hình thành nên giá trị của Bà Rịa City Gate, các thiết kế của sản phẩm nhà đất này hoàn mỹ và được đánh giá là chất lượng. Chính điều này khiến không ít khách hàng cho rằng mức giá của dự án hẳn sẽ rất cao. Tuy nhiên, mới đây, những thông báo của Hưng Thịnh một lần nữa lại gây bất ngờ khi khung giá của sản phẩm nhà đất này chỉ từ 8 đến 12 triệu/m2. Một mức giá vô cùng hợp lý và đáng mua.

Mặt bằng tầng biệt thự Bà Rịa City Gate
Mặt bằng tầng biệt thự Bà Rịa City Gate

Giữa bối cảnh quỹ đất tại Vũng Tàu ngày một khan hiếm và việc có được một mặt bằng để kinh doanh hay an cư lập nghiệp với mức giá vô cùng hợp lý như vậy nên Bà Rịa City Gate được hứa hẹn sẽ nhanh chóng hết chỗ.

Hiện nay, dự án đã và đang đi vào quá trình hoàn thiện, dự tính cuối năm 2019 sẽ thực hiện bàn giao đến khách hàng. Chính vì vậy, chỉ còn ít thời gian nữa là đến sát ngày mở bán, đây chính là thời điểm thích hợp để các nhà đầu tư cũng như các khách hàng có thể lựa chọn cho mình sản phẩm nhà đất phù hợp.

Hi vọng rằng, với những thông tin về thiết kế Bà Rịa City Gate trên đây sẽ giúp bạn có thêm các cơ sở để chọn lựa cho mình sản phẩm nhà đất phù hợp. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để là nhà đầu tư tin cậy của Bà Rịa City Gate nhé!

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)

Ghi ro nguồn: batdongsanhungthinh.com.vn khi sao chep

HỌ TÊN KHÁCH HÀNG (*bắt buộc)
SỐ ĐIỆN THOẠI (*)
EMAIL LIÊN HỆ
YEU CẦU CỦA QUÝ KHÁCH? (*)
CĂN HỘ Q7 BOULEVARD