Vì một cộng đồng hưng thịnh

0949 600 555

Vị trí Căn hộ Vincity New Saigon
Vị trí Căn hộ Vincity New Saigon

SHOPHOUSE VINCITY NEW SAIGON QUẬN 9 GIÁ BÁN HÚT KHÁCH

Shophouse tại Vincity quận 9 có tiềm lực lớn mạnh, nơi đây đáp ứng hơn 44 000 căn hộ tương ứng với trên 80 ngàn người chưa kể biệt thự, nhà phố. Việc kinh doanh shophouse có khả năng rất lớn sinh lại nhuận cao, thu hút khách hàng ngay trong đợt mở bán đầu tiên.

Shophouse Vincity New Sai Gon mang dấu ấn đặc sắc, thiết kế thông minh, hiện đại, với diện tích từ 100m2 – 300m2 phù hợp đủ mọi loại hình kinh doanh, với số lượng căn shophouse có giới hạn, khách hàng mua đầu tiên luôn có những ưu đãi đặt biệt, với những giá trị và thông số chính xác, shophouse Vincity khẳn định giá trị sinh lời đến với khách hàng sở hữu.

LIÊN HỆ PHÒNG KINH DOANH CHỦ ĐẦU TƯ

CẬP NHẬT CHI TIẾT GIÁ BÁN – THIẾT KẾ SHOPHOUSE

0938 16 12 13

TƯ VẤN HỖ TRỢ MIỄN PHÍ

GIÁ BÁN SHOPHOUSE VINCITY NEW SAIGON QUẬN 9

DIỆN TÍCH TỪ 100M2 – 300M2

GIÁ 4 – 10 TỶ

CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI TỐT CHO LẦN MỞ

Biệt thự Vincity
Shophouse Vincity

SHOPHOUSE VINCITY NEW SAIGON MANG GIÁ TRỊ SINH LỜI LỚN

Vincity New Saigon có quy mô xây dựng lớn nhất quận 9, 365ha. Một dự án xây dựng khép kín đầy đủ tất cả các giá trị cuộc sống, một môi trường sống trọn vẹn cho các cư dân trí thức. VinCity New SaiGon có hơn 44000 căn hộ, những tầng lớp hạng sang, trí thức sống trong môi trường được đồng bộ ví như khu đô thị Phú Mỹ Hưng.

Việc lựa chọn loại hình kinh doanh shophouse tại Vincity không chỉ đáp ứng cho nhu cầu hơn 80000 ngàn người, mà còn có cơ hội giao lưu với các đối tác lớn tại trong chính dự án.

Vincity New Saigon
Vincity New Saigon

Vincity New Sài Gòn là dự án có công viện lớn nhất thành phố Hồ Chí Minh, chiếm 60ha, một số loại hình vui chơi giải trí được tập trung ở đây. Xây dựng đồng bộ hiện đại, một quang cảnh thiên nhiên đẹp bật nhất sẽ thu hút lượng lớn khách hàng đến và tham quan.

Kinh doanh shouphouse tại Vincity đảm bảo lợi nhuận ổn định và lâu dài. Việc mua shophouse ngay từ thời điểm ban đầu, giúp tiết kiệm một khoảng chi phí do chính sự ưu đãi của chủ đầu tư và các giá trị sinh lời theo thời gian.

Mua shophose Vincity New Saigon phát sinh lợi nhuận ngay từ thời điểm ban đầu cho đến lúc đi vào hoạt động.

CHỦ ĐẦU TƯ TẬP ĐOÀN VINGROUP.

Là tập đoàn uy tín và chất lượng hàng đầu. Vingroup đã tạo sự tin dùng qua các sản phẩm cao cấp như Vinhome Central Park, Vinhome Golden River, các thành công khác như biệt thự biển,.. luôn đảm bảo chất lượng và các dự án luôn mang đến sự thành công lớn không chỉ riêng tập đoàn mà ngay chính khách hàng mua sản phẩm.

Vincity new saigon
Vincity new saigon

Tiếp nối thành công Vingroup xây dựng Vincity New Saigon, một bước ngoặc mới cho sự phát triển tại khu Đông Sài Gòn. Là dự án tầm cỡ lớn nhất khu Đông

Tên dự án: Vincity New Saigon

Vị trí dự án:  hai mặt tiền Nguyễn Xiễn và Phước Thiện phường Long Bình, quận 9 có 2 mặt còn lại giáp sông tắc và sông Đồng Nai. Vị trí không chỉ đẹp mà kết nối đặc biệt thông minh qua các tuyến đường thủy – bộ – không – sắt

Quy mô: 365ha gồm căn hộ – nhà phố – shophouse – biệt thự

Đơn vị thi công: Contecons

LIÊN HỆ PHÒNG KINH DOANH CHỦ ĐẦU TƯ

CẬP NHẬT CHI TIẾT GIÁ BÁN – THIẾT KẾ SHOPHOUSE

0938 16 12 13

TƯ VẤN HỖ TRỢ MIỄN PHÍ

SHOPHOUSE VINCITY NEW SAIGON QUẬN 9 GIÁ BÁN HÚT KHÁCH
5 (100%) 1 vote

HỌ TÊN KHÁCH HÀNG (*bắt buộc)
SỐ ĐIỆN THOẠI (*)
EMAIL LIÊN HỆ
YEU CẦU CỦA QUÝ KHÁCH? (*)
Biên Hòa New City