Bất động sản Hưng Thịnh

0949 600 555

 Logo Hưng Thịnh Land
ban q7 saigon riverside complex 119
ban q7 saigon riverside complex 119

Q7 Saigon Riverside mang cuộc sống tốt đẹp đến tất cả mọi người

Một lợi ích là điều cần thiết khi khách hàng mua căn hộ Q7 Saigon Riverside đó chính là những giá trị thực hoàn toàn thiết thực xuất phát từ một môi trường trong lành, từ những tinh hoa của một cộng đồng cư dân tri thức lịch sự, một không gian sống hoàn toàn tiện nghi và hiện đại, những yếu tố đó đều mang lại cuộc sống xung túc của Q7 Saigon Riverside vô cùng chất lượng.

Đặc biệt các giá trị của Q7 Saigon Riverside ở đây không phải là những giá trị thông thường mà là những trải nghiệm thực sự, một cuộc sống tràn đầy ý nghĩa, góp phần mang lại những điều tốt đẹp và sự thoải mái cho cư dân.

q riverside mo ban block venus

THÔNG TIN VỀ TÁC PHẨM ĐỈNH CAO Q7 SAIGON RIVERSIDE

Chủ đầu tư: Hưng Thịnh Corp

Quy mô dự án: 75.224,5m2

Mật độ xây dựng toàn khu: 43,1%

Số tầng hầm: 1 tầng

Số tầng cao: 34 tầng (1 tầng thương mại, 2 tầng gửi xe và 1 tầng tiện ích)

Số block: 5 block (bao gồm 4 block NOTM và 1 block NOXH)

Số lượng căn hộ: 3.580 căn

Diện tích căn hộ: 53,2 m2 – 86,69 m2

Khu trung tâm thương mại: 1 tầng

Tiện ích nội khu: TTTM, Căn trệt thương mại, quảng trường nước, rạp chiếu phim, 2 hồ bơi skyview, gym, spa, nhà hàng sang trọng, nhà trẻ, công viên, khu vui chơi trẻ em, đường dạo nội khu, phố đi bộ, khu BBQ ngoài trời…

mo ban q block vnus

Môi trường sống trong lành tại Q7 Saigon Riverside

Dự án Q7 Saigon Riverside được chủ đầu tư dành hơn khoảng 40% diện tích đất tại dự án để bắt tay vào việc xây dựng và thiết kế không gian sinh thái cho dự án. Chủ đầu tư đã chuẩn bị rất kĩ càng vào không gian sinh thái với tiêu chí mang lại một cuộc sống hoàn toàn chất lượng đỉnh cao cho khách hàng có thể thấy và cảm nhận chính xác được.

Thêm vào đó nữa là chủ đầu tư Hưng Thịnh đã chủ động tạo điều kiện mang cư dân sinh sống tại nơi đây đến gần lại với thiên nhiên, giúp mang lại trạng thái thư giãn và thoải mái nhất, nâng cao sức khỏe của cư dân.

Khi mà nói đến thiên nhiên thì không thể bỏ qua thiên nhiên ven sông của dự án Q7 Saigon Riverside, dự án còn có những mảng thiên nhiên xanh đầy lý tường, biến thành một môi trường sống hoàn toàn trong sạch. Và cũng chính vì vây mà Q7 Saigon Riverside được các cộng đồng bất động sản ví như một thiên đường màu xanh, một ngôi nhà đạt chuẩn 5 sao được đặt ngay cạnh bên sông Sài Gòn đầy thơ mộng.

ở thời điểm bây giờ thì quả nhiên rất khó để tìm thấy được sự yên tĩnh và thanh bình trong một không gian sống. cũng chính vì thế mà phần lớn cư dân tìm đến những căn hộ cao cấp được trang bị đầy đủ tiện nghi chủ yếu là chỉ muốn tìm được một cuộc sống yên tĩnh hơn và thoải mái hơn.

Mặt bằng dự án Universe Complex
Mặt bằng dự án Universe Complex

Cộng đồng cư dân văn minh, lịch sự tại Q7 Saigon Riverside

Q7 Saigon Riverside được xây dựng nên bởi chủ đầu tư Hưng Thịnh với các tiêu chuẩn cao cấp, đồng thời cũng là nơi khách hàng có mức thu nhập tương đối cao, và những doanh nhân nổi tiếng, người có tri thức và những người có địa vị cao trong xã hội đều hướng tới những điều tốt đẹp trong cuộc sống.

Cho nên Q7 Saigon Riverside được tạo ra đều góp phần đem lại một ý nghĩa to lớn đối với khách hàng sinh sống tại đây, khách hàng sẽ có cơ hội trải nghiệm giao lưu và sinh sống cùng với cộng đồng tri thức và lịch sự, tạo nên sự đồng bộ trong quan điểm của cuộc sống. nếu như biết nắm bắt cơ hội thì tất nhiên đây là cơ hội tốt đẹp để khách hàng có thể phát triển.

5/5 - (1 bình chọn)
Moonlight Centre Point

TẢI BẢNG GIÁ VÀ ƯU ĐÃI TỪ

CHỦ ĐẦU TƯ

Logo Hưng Thịnh Land

(Vui lòng nhập thông tin chính xác để nhận ưu đãi)

     *Lưu ý: Thông tin sẽ được bảo mật