Vì một cộng đồng hưng thịnh

0949 600 555

Mặt bằng căn hộ Lancaster Legacy Nguyễn Trãi quận 1 như thế nào?

Mặt bằng căn hộ Lancaster Legacy Nguyễn Trãi quận 1 có vị trí chiến lược, từ mặt bằng tổng thể sẽ thấy tầm cỡ quy hoạch và tiềm năng trong tương lai. Khi những mảnh đất vàng cốt lõi tại trung tâm quận 1 đang dần một khan hiếm. Căn hộ Lancaster Legacy là dòng căn hộ hạng sang, sẽ là dự án nổi bật từ trước đến nay trên tuyến đường Nguyễn Trãi tuyến đường nổi tiếng tại thành phố về khu ăn uống, mua sắm,..

Căn hộ Lancaster Legacy được tập đoàn Trung Thủy đầu tư đã thành công với  các chuỗi dự án Lancaster từ Nam ra Bắc như: Lancaster Lincoln, Lancaster Lê Thánh Tôn, Lancaster Eden,.. đã để lại trong lòng khách hàng niềm tin về sản phẩm cũng như uy tín và thương hiệu của tập đoàn Trung Thủy.

Tiện ích Căn hộ Lancaster Legacy
Tiện ích Căn hộ Lancaster Legacy

LIÊN HỆ TƯ VẤN:

0938 16 12 13

PHÒNG KINH DOANH CHỦ ĐẦU TƯ

HỖ TRỢ GIẢI GIẢI ĐÁP MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT

MẶT BẰNG CĂN HỘ LANCASTER LEGACY NGUYỄN TRÃI QUẬN 1 ĐẶC SẮC RÕ RÀNG

Với những giá trị được đề ra như ban đầu, chủ đầu tư Trung Thủy luôn minh bạch với khách hàng, những hình ảnh và các chi tiết thông số ban đầu luôn đi đúng với thực trạng bàn giao, tiện ích luôn được đầu tư cao cấp và nét đẹp trang hoàn bên ngoài chuẩn sang trọng xứng tầm với trung tâm thành phố.

Vị trí:

Căn hộ Lancaster Legacy quận 1 nằm trên 230 Nguyễn Trãi, phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1. Vị trí trung tâm kết nối hoàn hảo, gần như là hoàn chỉnh thuận lợi di chuyển sang tất cả các quận trong thành phố.

Từ đây, việc đi làm cũng hay đi chơi cũng đều trở nên dễ dàng, nếu khách hàng muốn mua đầu tư, thì việc này có tính khả thi cao, tại trung tâm quận 1 không còn nhiều phần đất nên việc đầu tư vào thời điểm ban đầu có khả năng sinh lời rất cao tại vị trí trên đường Nguyễn Trãi này.

Vị trí Căn hộ Lancaster Legacy
Vị trí Căn hộ Lancaster Legacy

Xã hội ngày càng hội nhập, phần lớn khách du lịch nước ngoài tập trung ở quận 1, hầu hết các căn hộ cao cấp ở đây đều không đáp ứng đủ vì vậy cho thuê ở đây sẽ luôn được bảo đảm.

Thiết kế:

Căn hộ Lancaster Legacy Nguyễn Trãi là dòng căn hộ hạng sang, được các các chuyên gia hàng đầu thiết kế về độ tinh xảo và các chất liệu vô cùng đảm bảo, đều có thương hiệu và uy tín trên thị trường thế giới ( liên hệ để nhận bảng phụ lục bàn giao).

Nhìn trên mặt bằng căn hộ mỗi căn hộ đều có ban công, thiết kế khoa học và sáng tạo, mỗi góc nhìn đều có view từ tầng thấp đến tầng cao, được đón nắng gió và khí trời tự nhiên nhiều nhất , không gian rộng lớn thoáng mát, chuẩn căn hộ hạng san thượng lưu ngay giữa trung tâm thành phố đầy nổi bật

Căn hộ Lancaster Legacy
Căn hộ Lancaster Legacy

Được tổng thể hóa cách bố trí các tiện ích nội khu từ cách bố trí căn hộ cho đến vị trí từng loại tiện ích, tạo một bối cảnh hợp lý đẹp mắt, mang thần thái chuẩn căn hộ hạng sang.

Tiện ích:

Tiện ích của Lancaster Legacy Nguyễn Trãi có hơn 50 tiện ích cao cấp đảm bảo cho cư dân sống trọn vẹn và hưởng thụ đầy đủ mọi tiện nghi nhất.

Hồ bơi rộng lớn chuẩn quốc tế dành cho trẻ em và người lớn

Trung tâm thương mại

Nhà trẻ quốc tế

Skybar

Trung tâm Fitness

Trung tâm y tể với các đội ngủ chuyên gia nước ngoài

Và còn rất nhiều tiện ích khác như khu giải trí, phòng đọc sách, làm đẹp, Spa, siêu thị mini, khu tiệc nướng, sinh hoạt, cà phê,..

LIÊN HỆ TƯ VẤN:

0938 16 12 13

PHÒNG KINH DOANH CHỦ ĐẦU TƯ

HỖ TRỢ GIẢI GIẢI ĐÁP MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)

Ghi ro nguồn: batdongsanhungthinh.com.vn khi sao chep

HỌ TÊN KHÁCH HÀNG (*bắt buộc)
SỐ ĐIỆN THOẠI (*)
EMAIL LIÊN HỆ
YEU CẦU CỦA QUÝ KHÁCH? (*)
Biên Hòa New City