Vì một cộng đồng hưng thịnh

0949 600 555

Liên kết vùng tại Bà Rịa City Gate

Không gian xanh, tươi mát và đầy lý tưởng tại Bà Rịa City Gate

Là dự án bất động sản được thực hiện bởi Hưng Thịnh- một trong những ông lớn trong ngành bất động sản. Bà Rịa City Gate được xây dựng với quan niệm lấy con người là trung tâm của sự phát triển và của mọi kiến trúc. Chính vì vậy bên cạnh yếu tố về vị trí hay tiện ích thì không gian xanh đặc biệt được chú trọng tại Bà Rịa City Gate. Có thể nói, hiếm có một dự án nào mà ngay trong nội khu của công trình, cư dân sẽ cảm nhận được một không gian xanh đầy tươi mát và lý tưởng như những gì mà Bà Rịa City Gate mang lại.

Bà Rịa City Gate- bản giao hưởng cuộc sống xanh giữa lòng thành phố biển

Bà Rịa City Gate do Hưng Thịnh đứng lên làm chủ đầu tư là một sản phẩm có thiết kế độc đáo, với sự cộng hưởng tuyệt vời giữa kiến trúc và hệ sinh thái nội khu. Không chỉ là dự án bất động sản có quy mô lớn bậc nhất tại thành phố Vũng Tàu ở thời điểm hiện tại mà Bà Rịa City Gate còn được biết đến là sản phẩm có sự kết hợp hài hòa giữa các mảng sống xanh từ thiên nhiên, các khu vườn, hồ cảnh quan và hồ bơi được thiết kế theo đúng tiêu chuẩn đẳng cấp quốc tế.

Kiến trúc độc đáo Ba Rịa City Gate
Kiến trúc độc đáo Ba Rịa City Gate

Là dự án được Hưng Thịnh dốc lòng thiết kế và quyết tâm thực hiện với chất lượng hạng sang, Bà Rịa City Gate sở hữu cho mình vị trí tọa lạc tại mặt tiền quốc lộ 51, đối diện ngay trung tâm hành chính của thành phố Vũng Tàu. Đây được xem là vị trí vô cùng đắc địa và tuyệt vời bởi nó nằm ngay tại cửa ngõ ra vào của thành phố biển. Cách trung tâm Sài Gòn 20 phút lái xe, Bà Rịa City Gate là không gian đô thị kiểu mới được tạo dựng một cách có hệ thống và có quy hoạch cụ thể.

Với quỹ đất rộng đến hơn 14 ha, nhiều nhà đầu tư sẽ cho rằng Hưng Thịnh sẽ tạo dựng ở đó chủ yếu là các biệt thự, nhà phố, shophouse để nhanh chóng thu về lợi nhuận. Tuy nhiên, điều làm các khách hàng vô cùng bất ngờ chính là việc chủ đầu tư này xây dựng dự án Bà Rịa City Gate với thiết kế xanh tối đa.

Trong tổng 14 ha, có diện tích đất ở là 53.677,83 m2, diện tích đất cây xanh, công viên 8.639,65 m2 và diện tích đất giao thông 52.481,37 m2. Như vậy, có thể thấy, mật độ không gian xanh ở đây là vô cùng lý tưởng và tuyệt vời.

Vị trí Dự Án Bà Rịa City Gate
Vị trí Dự Án Bà Rịa City Gate

Không chỉ xây dựng các sản phẩm bất động sản, chính sự chú tâm về hệ thống cảnh quan của Hưng Thịnh đã tạo dựng nên nét khác biệt cho toàn dự án. Lựa chọn sinh sống tại Bà Rịa City Gate, khách hàng sẽ được sống trong khu đô thị với mảng xanh lý tưởng cùng không khí vô cùng trong lành. Bạn sẽ nhanh chóng cảm nhận được ở nơi đây cuộc sống trong lành, thư thái dù vị trí của chúng nằm ngay trong lòng thành phố Vũng Tàu.

Thiết kế Bà Rịa City Gate hướng đến không gian xanh, sạch, đẹp

Không chỉ sở hữu những mảng xanh lý tưởng mà ở dự án khu đô thi Bà Rịa City Gate, người ta còn tìm thấy chính trong những ngôi nhà thiết kế tuyệt vời hướng đến thiên nhiên.

Đối với mỗi căn biệt thự, Hưng Thịnh Land đều hào phóng khi dành một phần trong thiết kế là khu sân vườn với diện tích vừa đủ. Đây sẽ là khoảng không gian xanh nơi bạn và mọi thành viên trong gia đình có thể nghỉ ngơi, thư giãn hay tổ chức tiệc ngoài trời lý tưởng.

Bà Rịa City Gate chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho những khách hàng mong muốn tìm kiếm một sản phẩm bất động sản nơi yếu tố về cảnh quan đóng một vai trò lớn.

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)

Ghi ro nguồn: batdongsanhungthinh.com.vn khi sao chep

HỌ TÊN KHÁCH HÀNG (*bắt buộc)
SỐ ĐIỆN THOẠI (*)
EMAIL LIÊN HỆ
YEU CẦU CỦA QUÝ KHÁCH? (*)
CĂN HỘ Q7 BOULEVARD