Vì một cộng đồng hưng thịnh

0949 600 555

Đứa con Bình Định trưởng thành tại TP. Hồ Chí Minh

Tháng 12/2017, tại Hà Nội, ông Nguyễn Đình Trung – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Công ty CP Đầu tư Kinh doanh địa ốc Hưng Thịnh (HungThinh Corp) được vinh danh tại Lễ trao giải Top 10 Sao Đỏ năm 2017. Với Top 10 Doanh nhân trẻ Sao Đỏ, doanh nghiệp của họ đã tạo ra doanh thu 235.437 tỷ đồng năm 2016, nộp ngân sách 35.523 tỷ đồng, giải quyết việc làm cho 46.600 lao động.
Công ty CP Đầu tư Kinh doanh Địa ốc Hưng Thịnh (HungThinh Corp): Đứa con Bình Định trưởng thành tại TP. Hồ Chí Minh
Ông Nguyễn Đình Trung – Chủ tịch, Tổng giám đốc Công ty CP Đầu tư Kinh doanh Địa ốc Hưng Thịnh

Đây không chỉ là niềm tự hào của người con Bình Định lập nghiệp và trưởng thành tại thành phố Hồ Chí Minh mà là sự kiện đánh dấu bước phát triển vượt bậc của HungThinh Corp sau 15 năm vượt khó ngoạn mục, hoạt động hiệu quả  trong thị trường bất động sản.

Đứa con Bình Định trưởng thành tại TP. Hồ Chí Minh

Nguyễn Đình Trung sinh ra và lớn lên tại quê hương xứ dừa Bình Định – một vùng đất được mệnh danh là “Trời văn – đất võ”, lại thoát ra từ chiến tranh ác liệt nhất của miền Trung nên được phong là đất anh hùng với niềm tự hào giàu truyền thống cách mạng. Khi chuyển sang cơ chế thị trường, Bình Định vẫn là vùng lõm điện, lõm hạ tầng cả kinh tế, y tế và giáo dục…  Cái đói, cái nghèo cứ đeo đẳng nhiều vùng quê như một món nợ day dứt cho thế hệ trẻ lúc bấy giờ.

Trăn trở với suy nghĩ phải làm gì để góp phần xây dựng quê hương thôi thúc Nguyễn Đình Trung đi đến quyết định phải ly hương lập nghiệp. Anh khởi đầu với chuyên ngành kế toán và đến với TP.HCM vào những năm 1990.

Cuộc sống và học tập tại thành phố nhộn nhịp và năng động này đã mở ra cho anh con đường lớn đầy triển vọng, với sức hút phát triển đô thị quá nóng đã tạo động lực cho anh đến với ngành kinh doanh địa ốc. Ý chí và niềm tin mãnh liệt đã cho Nguyễn Đình Trung cơ hội thực hiện đam mê của mình.

Đứa con Bình Định trưởng thành tại TP. Hồ Chí Minh

Anh nhanh nhạy tìm hiểu và mở rộng mối quan hệ trong ngành với những bạn nghề xây dựng. Con đường anh chọn ngày càng sáng ra với ngành địa ốc đang rất nhiều tiềm năng phát triển không chỉ tại thành phố này mà cả thị trường rộng lớn trong nước. Ý chí và đam mê của chàng thanh niên “Đất võ – trời văn” như được tiếp sức.

Năm 2002, với số tiền ít ỏi tích lũy được từ việc đi làm thuê, Nguyễn Đình Trung quyết định mở công ty nhỏ. Lúc đó, Công ty chủ yếu hoạt động về giấy tờ, thủ tục nhà đất, môi giới bất động sản.

Thời cơ đến, thị trường Thành phố Hồ Chí Minh thời điểm này xuất hiện cơn sốt đất, chỉ trong vòng một tháng, giá đất có khi tăng vài triệu đồng/m2. Từ số vốn 6 tỷ đồng và đội ngũ gần 40 nhân viên tâm huyết, với những bước đi ban đầu hết sức khó khăn và thận trọng và trải qua biết bao thăng trầm của thị trường, Hung Thinh Corp đã nên dạng nên hình và phát triển theo thế bền và vững.

Ông Nguyễn Đình Trung – Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc Công ty CP Đầu tư Kinh doanh địa ốc Hưng Thnh vinh dự đón nhận giải thưởng “Doanh nhân trẻ Sao đỏ 2017”

Đứa con Bình Định trưởng thành tại TP. Hồ Chí Minh

Nhớ lại cái thuở “vạn sự khởi đầu nan” ấy, Nguyễn Đình Trung tâm sự: “Từ năm 2007, chúng tôi bắt đầu phát triển những dự án bất động sản theo hướng từ dễ tới khó. Trước một dự án mới, việc đầu tiên là phân tích cho được thị trường như chuẩn bị vào trận, lường trước được những thách thức, thời cơ, sự biến động có thể xảy ra và cách đối phó. Chính vì vậy, các dự án của Hưng Thịnh triển khai luôn thành công trong việc mở bán, cũng như giao sản phẩm chất lượng, đúng tiến độ cho khách hàng.”

Đến một Hung Thinh Corp của hành trình 15 năm phát triển

May mắn được tháp tùng đoàn lãnh đạo UBND tỉnh Bình Định do Chủ tịch Hồ Quốc Dũng dẫn đầu vào họp mặt đồng hương Bình Định tại thành phố Hồ Chí Minh đầu năm 2018. Chúng tôi có dịp đến thăm Hung Thinh Corp với sự tiếp đón nồng nhiệt của Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Nguyễn Đình Trung. Tại đây, những cột mốc của cuộc hành trình 15 năm của Hung Thinh Corp được tái hiện với niềm tự hào về thành công và sự trưởng thành của đứa con Bình Định trên miền đất hứa.

Hiện nay, Hung Thinh Corp đã phát triển mạnh mẽ với 18 công ty thành viên, 3 văn phòng đại diện, hệ thống 8 sàn giao dịch liên kết với các địa phương trên toàn quốc, với đội ngũ hơn 2.000 CBCNV hoạt động chuyên nghiệp, hiệu quả ở các lĩnh vực đầu tư, thiết kế, xây dựng, nội thất và phân phối sản phẩm. Với tốc độ phát triển nhanh và bền vững như hiện nay, Hưng Thịnh đang được đánh giá là một trong 5 doanh nghiệp bất động sản lớn nhất thị trường TP.HCM, có tầm vươn bao quát thị trường bất động sản.

Đứa con Bình Định trưởng thành tại TP. Hồ Chí Minh

Những bước đi của Hung Thinh Corp được tái hiện như những mốc son của cuộc hành trình 15 năm đầy gian khổ và tự hào. Khởi đầu từ năm 2002, thành lập Công ty Cổ phần Dịch vụ – Thương mại Đồng Tiến. 5 năm sau thành lập Công ty Cổ phần Đầu tư Kinh doanh Địa ốc Hưng Thịnh và Công ty Cổ phần Thiết kế – Xây dựng Hưng Thịnh. Năm 2009, thành lập Công ty Cổ phần Kinh doanh nhà Nam Hưng Thịnh và chỉ 1 năm sau đó thành lập Công ty Cổ phần Kiến trúc Prowind cùng với Công ty Cổ phần Nội thất Hưng Thịnh, cũng trong năm 2010 này ghi nhận sự ra đời của các công ty chuyên đầu tư – kinh doanh bất động sản tại những thành phố lớn trong cả nước như: Hưng Thịnh Đà Lạt, Hưng Thịnh Quy Nhơn.

Tiếp đến, năm 2014,  thành lập Công ty TNHH MTV Hưng Thịnh Cam Ranh, Công ty Cổ phần Đầu tư Kinh doanh Hưng Lộc và sở hữu Công ty Cổ phần Đầu tư và Dịch vụ Thương mại Lâm Viên, Công ty Cổ phần Cơ khí và Xây dựng Bình Triệu.

Không dừng lại ở đó, năm 2015, thành lập hàng loạt đơn vị mới như: Sàn giao dịch Bất động sản Hưng Thịnh – Chi nhánh Vũng Tàu, Chi nhánh Tân Hưng. Sở hữu Công ty Cổ phần Khải Huy Quân, Công ty TNHH Đầu tư Việt Tâm,  Công ty Cổ phần Máy và Thiết bị Hoá chất.

Năm 2016, 2017, tiếp tục mở rộng  thêm các Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ Đồi dừa Hoàn Mỹ,  Công ty Cổ phần Đầu tư Ngôi sao Gia Định. Công ty Cổ phần Sàn giao dịch Bất động sản Hưng Thịnh chính thức đổi tên thành Công ty Cổ phần Hưng Thịnh Land, Công ty Cổ phần Thiết kế – Xây dựng Hưng Thịnh chính thức đổi tên thành Công ty Cổ phần Hưng Thịnh Incons. Đồng thời thành lập Công ty Cổ phần Cam Ranh Mystery, Công ty TNHH Xây dựng Thương mại Thuận Thành Phát. Mở hướng hoạt động ra thị trường miền Bắc với việc thành lập Văn phòng đại diện tại Hà Nội và Sàn giao dịch Hưng Thịnh tại Hà Nội.

Tầm nhìn mới cho những dự án tương lai

Nói về hướng đi tiếp theo cho Hung Thinh Corp từ mốc son hôm nay, Chủ tịch HĐQT Nguyễn Đình Trung chia sẻ: “Hung Thinh Corp luôn bảo vệ khách hàng của mình và muốn thị trường bất bộng sản phát triển bền vững. Vì vậy, sản phẩm của Hưng Thịnh đưa ra phải phù hợp và được thị trường chấp nhận. Bảo vệ khách hàng chính là để bảo vệ doanh nghiệp. Đối với Hưng Thịnh, bất động sản là ngành nghề phát triển lâu dài, cho nên, chúng tôi luôn luôn tìm tòi quỹ đất để phát triển các dự án tốt”.

Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định Hồ Quốc Dũng tặng hoa chúc mừng Công ty CP kinh doanh địa ốc Hưng Thịnh. Ảnh: Văn Lưu (Báo Bình Định)

Trong tầm nhìn mới, Hưng Thịnh liên kết mật thiết với các địa phương trên toàn quốc tìm các dự án tốt để làm BT hoặc xin dự án tại khu vực được ưu tiên phát triển. Hướng đi này giúp Hưng Thịnh xoay vòng phát triển dự án nhanh hơn.  Hàng loạt dự án ở khắp các tỉnh, thành phố, đặc biệt, 2 tỉnh Bình Định và Khánh Hòa cũng đang được triển khai với quy mô lớn.

Đặc biệt tại Bình Định, Hung Thinh Corp đã và đang triển khai đầu tư một số dự án, bao gồm: Dự án Khu dân cư Hưng Thịnh ở chân núi Vũng Chua có tổng diện tích hơn 105 ngàn m2; Dự án khu nhà ở kết hợp với dịch vụ tại phường Nhơn Phú TP. Quy Nhơn có quy mô 70,2 ha; Dự án Khu phức hợp Trung tâm thương mại, khách sạn, nhà hàng kết hợp dịch vụ, giải trí thể thao trên khu đất có diện tích hơn 9.000 m2 tại xã ven biển Tam Quan Bắc huyện Hoài Nhơn, với tổng vốn đầu tư 50 tỉ đồng.

Hành trình đến tương lai đã rõ, Hung Thinh Corp với hành trang là triết lý kinh doanh mang tính nhân văn sâu sắc và phát triển bền vững, luôn mang đến sản phẩm thực, giá trị thực, đảm bảo lợi ích tốt nhất cho khách hàng. Trên hành trình ấy, quê hương Bình Định luôn là niềm tự hào, là động lực mạnh mẽ để Hung Thinh Corp tiến lên, xứng đáng là đứa con của “Trời văn – đất võ”.

Văn Thuận

╔═════════════════════════════════════╗
? ĐỨA CON BÌNH ĐỊNH TRƯỞNG THÀNH TẠI TP.HCM ?
╚═════════════════════════════════════╝

? Tháng 12/2017, ông Nguyễn Đình Trung – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Công ty CP Đầu tư Kinh doanh địa ốc Hưng Thịnh được vinh danh tại Lễ trao giải Top 10 Sao Đỏ năm 2017. Đây không chỉ là niềm tự hào của người con Bình Định lập nghiệp và trưởng thành tại TP.HCM mà còn là sự kiện đánh dấu bước phát triển vượt bậc của HungThinh Corp sau 15 năm vượt khó ngoạn mục, hoạt động hiệu quả trong thị trường bất động sản.

? Đặc biệt tại Bình Định, Hung Thinh Corp đã và đang triển khai đầu tư một số dự án, bao gồm: Dự án Khu dân cư Hưng Thịnh ở chân núi Vũng Chua có tổng diện tích hơn 105 ngàn m2; Dự án khu nhà ở kết hợp với dịch vụ tại phường Nhơn Phú TP. Quy Nhơn có quy mô 70,2 ha; Dự án Khu phức hợp Trung tâm thương mại, khách sạn, nhà hàng kết hợp dịch vụ, giải trí thể thao trên khu đất có diện tích hơn 9.000 m2 tại xã ven biển Tam Quan Bắc huyện Hoài Nhơn, với tổng vốn đầu tư 50 tỉ đồng.

? Hung Thinh Corp với hành trang là triết lý kinh doanh mang tính nhân văn sâu sắc và phát triển bền vững, luôn mang đến sản phẩm thực, giá trị thực, đảm bảo lợi ích tốt nhất cho khách hàng. Trên hành trình ấy, quê hương Bình Định luôn là niềm tự hào, là động lực mạnh mẽ để Hung Thinh Corp tiến lên, xứng đáng là đứa con của “Trời văn – đất võ”.

0/5 (0 Reviews)

Ghi rõ nguồn: batdongsanhungthinh.com.vn khi sao chép

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

HỌ TÊN KHÁCH HÀNG (*bắt buộc)
SỐ ĐIỆN THOẠI (*)
EMAIL LIÊN HỆ
YÊU CẦU CỦA QUÝ KHÁCH? (*)
SAIGON GARDEN RIVERSIDE