Vì một cộng đồng hưng thịnh

0949 600 555

Có thể mua dự án Bà Rịa City Gate theo thể thức thanh toán như thế nào?

Những ngày đầu năm 2019 thị trường bất động sản khu Nam Sài Gòn một lần nữa dậy sóng bởi những thông tin mà dự án Bà Rịa City Gate chính thức khởi công xây dựng và sẽ bàn giao trong cuối năm 2019. Có thể nói, với những ưu điểm cùng hàng loạt các giá trị tiềm năng, Bà Rịa City Gate đang là điểm đến lý tưởng mà rất nhiều nhà đầu tư đặc biệt yêu thích chọn lựa.

Trước ngày mở bán chính thức của dự án, nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm thể thức mua tại Bà Rịa City Gate thì hãy tham khảo ngay những thông tin dưới đây nhé!

Bà Rịa City Gate sở hữu những giá trị tiềm năng gì?

Rẽ hẳn sang một hướng khác, khu đô thị Bà Rịa City Gate là sản phẩm nhà thấp tầng mà Hưng Thịnh quyết tâm đầu tư tại thành phố Bà Rịa. Không còn là những khu căn hộ căn hộ đang dư thừa số lượng lớn tại các dự án tại Sài Gòn, Bà Rịa City Gate đánh vào phân khúc sản phẩm nhà phố, biệt thự, đất nên vốn đang rất khan hiếm tại khu Nam. Chỉ yếu tố này cũng khiến Bà Rịa City Gate đặc biệt được nhiều khách hàng và nhà đầu tư quan tâm tìm hiểu.

Không chỉ là yếu tố bản chất của dự án, tất cả những đặc điểm làm nên 1 khu đô thị chuẩn mực quốc tế Bà Rịa City Gate đều hoàn toàn đáp ứng được.

Biệt thự Bà rịa City Gate
Biệt thự Bà rịa City Gate

Dự án sở hữu vị trí đắc địa và có tiềm năng về thăng tiến giá trị trong tương lai. Tọa lạc ngay tại mặt tiền trục quốc lộ 51, Bà Rịa City Gate sẵn sàng đưa cư dân của dự án đến bất kỳ địa điểm nào của thành phố Bà Rịa và biển Vũng Tàu mà không hề gặp các trở ngại như ác tắc giao thông.

Đặc biệt, với vị trí nằm rất gần khu công nghiệp hóa dầu Cái Mép- Thị Vải, trong tương lai, sức hấp dẫn về tính tế, đầu tư chắc chắn sẽ lan tỏa và có ảnh hưởng giúp cho giá trị của từng thước đất tại Bà Rịa City Gate đều thăng tiếng.

Chưa dừng lại tại đó, với khoảng không gian xanh hơn 3ha trong tổng thể dự án rộng 14 ha, dự án Bà Rịa City Gate hứa hẹn sẽ tạo dựng nên các giá trị sống cốt lõi, nơi mà mọi cư dân đều có thể trải nghiệm cuộc sống với tiện ích, sức khỏe và sự an bình.

Phương thức thành toán tại Bà Rịa City Gate như thế nào?

Là dự án với 414 sản phẩm bất động sản bao gồm: biệt thự, nhà phố, đất nền,…giá bán của Bà Rịa City Gate tương đối linh hoạt. Cụ thể:

Giá nền nhà phố:  12 triệu/m2

Giá nền biệt thự: 10 triệu/m2

Ba Rịa City Gate
Ba Rịa City Gate

Mức giá này được rất nhiều nhà đầu tư đánh giá cao bởi vị trí đắc địa và các giá trị tiện ích dự án khu đô thị Bà Rịa City Gate thực sự rất đáng để chọn mua. Bên cạnh mức giá hợp lý, chủ đầu tư Hưng Thịnh cũng rất chiều lòng khách hàng khi bạn hoàn toàn có thể thực hiện thành toán với tiến độ thanh toán kéo dài từ 18 – 24 tháng.

Ngoài ra, Hưng Thịnh còn triển khai chương trình ưu đãi hấp dẫn khi khách hàng chọn mua dự án khi mở bán như: thực hiện chiết khấu từ 3% – 20% cho khách hàng mua đợt 1, khi khách hàng thanh toán nhanh lập tức chiết khấu lãi suất 20%/năm. Đặc biệt tặng ngay 2 chỉ vàng sau khi giao dịch thành công 1 sản phẩm nhà đất

Hiện nay, dự án đã chính thức nhận cọc, với 100 triệu/căn, khách hàng sẽ được lựa chọn vị trí mà mình ưng ý nhất. Ngay khi muốn rút khỏi dự án, số tiền này sẽ hoàn lại 100%.

0/5 (0 Reviews)

Ghi rõ nguồn: batdongsanhungthinh.com.vn khi sao chép

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

HỌ TÊN KHÁCH HÀNG (*bắt buộc)
SỐ ĐIỆN THOẠI (*)
EMAIL LIÊN HỆ
YÊU CẦU CỦA QUÝ KHÁCH? (*)
SAIGON GARDEN RIVERSIDE