Vì một cộng đồng hưng thịnh

0949 600 555

Dự án mới

Cho thuê căn hộ Kingdom 101 quận 10 HCM

Cho Thuê dự án can ho Kingdom 101 . Xu hướng mới hiện nay hầu như khách hàng đổi từ nhà hẻm sang thuê căn hộ chung cư cao cấp để sống vừa tránh tình trạng ngập nước vừa thông thoáng mát mẻ không phải như nhà hẻm lại khó cho quá trình di chuyển vì đường hẻm nhỏ mà giao thông ở dự án căn hộ chung cư thì luôn là hệ thống giao thông hiện đại và tiện lợi.

Cho thuê dự án can ho Kingdom 101  Nắm bắt được xu hướng và mong muốn đáp ứng được hết nhu cầu của cư dân chủ đầu tư dự án căn hộ cho thuê Kingdom đã chú trọng đầu tư căn hộ với nhiều tiện ích để cho thuê với giá thuê phù hơp với mức sống của cư dân trong khu vực.

  • BẢNG GIÁ CHO THUÊ CĂN HỘ CHUNG CƯ KINGDOM 1 PHÒNG NGỦ

Đối với những gia đình ít người thì căn hộ 1 phòng ngủ là lựa chọn rất tuyệt vời vừa thích hợp về diện tích vừa hợp giá thành.

Căn hộ chung cư cho thuê 1 phòng ngủ diện tích từ 50m2 đến 60m2 nội thất đầy đủ kháh hàng chỉ cần dọn đồ áo đến ở mà không cần phải mua sắm thêm bất cứ thứ gì trong căn hộ.

Tuy nhiên giá thuê căn hộ dạng này sẽ nhỉn hơn so với căn hộ không nội thất nhưng mà bạn sẽ tiết kiệm được thời gian và không mất công suy nghĩ thiết kế nội thất. Giá thuê căn hộ dạng này giao động từ 10 triệu đến 12 triệu/ tháng.

Giá thuê căn hộ 1 phòng ngủ nội thất cơ bản giá thuê từ 7 triệu đến 9 triệu/ tháng.

Giá thuê căn hộ nội thất dính tường và không nội thất từ 4 triệu đến 6 triệu/ tháng tùy vào diện tích, độ cao và hướng nhìn căn hộ.

BẢNG GIÁ CHO THUÊ DỰ ÁN CAN HO KINGDOM 101 2 PHÒNG NGỦ

Căn hộ cho thuê Kingdom 2 phòng ngủ diện tích từ 70m2 đến 80m2

Giá thuê căn hộ cho thuê 2 phòng ngủ nội thất đầy đủ giá từ 16 triệu đến 20 triệu/ tháng giá thuê cụ thể  tùy vào diện tích căn hộ,, độ cao, hướng nhìn của căn hộ.

Giá thuê căn hộ 2 phòng ngủ nội thất cơ bản từ 13 triệu đến 15 triệu/ tháng. Tuy nhiên để biết giá thuê cụ thể tùy thuộc vào diện tích, độ cao, hướng nhìn căn hộ . Để biết giá cụ thể hãy liên hệ với phòng kinh doanh của chúng tôi để được cung cấp thông tin chi tiết và cụ thể.

Giá cho thuê căn hộ 2 phòng ngủ nội thất dính tường loại hình căn hộ này khi tới ở bạn phải mua sắm thiết bị dụng cụ trong căn hộ cho thuê Kingdom. Loại hình căn hộ này phù hợp với gia đình đã có thiết bị trong gia đình. Giá cho cho thuê giao động từ 9 triệu đến 12 triệu/ tháng.

Giá cho thuê căn hộ Kingdom không nội thất từ 6 triệu đến 8 triệu/ tháng.

  • BẢNG GIÁ CHO THUÊ DỰ ÁN CAN HO KINGDOM 101 3 PHÒNG NGỦ

Căn hộ cho thuê Kingdom 3 phòng ngủ nội thất đầy đủ từ 21 triệu đến 25 triệu/ tháng  giá thuê cụ thể phụ thuộc vào diện tích, độ cao của căn hộ.

Giá cho thuê căn hộ 3 phòng ngủ nội thất cơ bản từ 15 triệu đến 18 triệu/ tháng.

Giá thuê căn hộ 3 phòng ngủ nội thất dính tường từ 12 triệu đến 14 triệu/ tháng.

Tuy nhiên giá thuê căn hộ cụ thể phụ thuộc vào độ cao căn hộm diện tích và hướng nhìn của căn hộ cho thuê Kingdom.

  • VỊ TRÍ DỰ ÁN CĂN HỘ CHO THUÊ KINGDOM

Tọa lạc ở Tô Hiến Thành quận 10 thành phố  Hồ Chí Minh là tâm điểm kết nối khu  vực thành phố. Từ vị trí dự án di chuyển nhanh chóng sang quận 1 , quận 4, quận 11 và Tân Bình đây là những khu vực có điều kiện kinh tế nhất hiện nay. Đảm bảo cư dân trong căn họ di chuyển đi làm rất thuận tiện và gặp gỡ và đón tiếp khách hàng.

Vị trí dự án nằm gần trường đại học lớn như DH Kinh tế, Sài Gòn là môi trường tốt cho thế hệ trẻ phát triển năng động.

  • TIỆN ÍCH CĂN HỘ CHO THUÊ KINGDOM 101

Căn hộ cho thuê Kingdom 101 được đầu tư kỹ lưỡng bài bản và chất lượng. Nên tiện ích căn hộ cũng là điều làm nhiều khách hàng ao ước được sống trong khu dự án can ho Kingdom 101.

 Tiện ích đầy đủ bao gồm: trung tâm thương mại, nhà hàng, cà phê, khu vui chơi giải trí giành cho trẻ em và người lớn và khu sinh hoạt cộng đồng.

tiện ích tại dự án kingdom 101
tiện ích tại dự án kingdom 101

Hồ bơi rộng cũng là điều mà tất cả cư dân trong dự án căn hộ đều được tận hưởng.

Có rất nhiều lý do để thuê căn hộ Kingdo nhưng lý do nỗi bật và có lợi nhất cho khách hàng đó là :

+Căn hộ đa dạng diện tích để lựa chọn.

+ Giá thuê hấp dẫn

+ Vị trí, tiện ích tuyệt vời đáng sống

+An ninh tốt được đảm bảo với hệ thống bảo vệ 3 lớp .

+ Chỗ để xe ô tô rộng.

Hãy nhanh tay liên hệ với phòng kinh doanh và chăm sóc khách hàng của chúng tôi để được tư vấn và nhận nhiều gói quà tặng từ nhà đầu tư Đông Phương.

Liên hệ PKD :

0909.739.755

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)

HỌ TÊN KHÁCH HÀNG (*bắt buộc)
SỐ ĐIỆN THOẠI (*)
EMAIL LIÊN HỆ
YEU CAU CUA QUÝ KHÁCH? (*)
Biên Hòa New City