Vì một cộng đồng hưng thịnh

0949 600 555

Mặt bằng phân lô Alibaba Diamond City
Mặt bằng phân lô Alibaba Diamond City

Dự án đất nền Alibaba Diamond City – Giá bán từ CĐT

Hệ thống sân bay Long Thành được nâng cấp với qui mô 5000 ha đang trong giai đoạn triển khai chưa giảm nhiệt, thì bất động sản khu Đồng Nai còn nóng hơn bao giờ hết. Đặc biệt, sau hàng loạt thành công của các dự án Alibaba Newland, Alibaba Bàu Cạn Riverside, Alibaba Phú Mỹ Central 3,… Dự án Alibaba Diamond City là cái tên khá mới nhưng đã nhanh chóng thu hút các chủ đầu tư.

https://tuoitre.vn/dia-oc-alibaba.html

TỔNG QUAN DỰ ÁN ALIBABA DIAMOND CITY

Chủ đầu tư: Công ty CP Địa Ốc Đầu tư và Phát triển 108

Đơn vị phân phối độc quyền: Công ty CP Địa ốc Alibaba

Ví trí dự án: xã Long Phước, Long Thành, Đồng Nai.

Quy mô dự án: 6 ha với 450 đất nền

Tiện ích quanh khu vực: Sân bay quốc tế, KDL, KCN lớn, Trường học từ cấp 1- cấp 3, Chợ, Chùa, Bệnh viện, UBND,…

Minh bạch thông tin pháp lý

Chính sách thanh toán linh hoạt

Giá bán hợp lý

Vị trí dự án Alibaba Diamond City
Vị trí dự án Alibaba Diamond City

NHỮNG TIỀM NĂNG KHÔNG ĐƠN GIẢN DỰ ÁN ALIBABA DIAMOND CITY

  1. Vị trí dự án Alibaba Diamond City đắc địa

Thật không đơn giản khi dự án Alibaba Diamond City sở hữu mặt tiền tại Hương lộ 12. Bởi liền kề quốc lộ 51 và các tuyến đường giao thương trọng yếu cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây, cao tốc Biên Hòa – Long Thành – Vũng Tàu, cao tốc Bến Lức – Long Thành, đại lộ Nhơn Trạch – Long Thành. Toàn những hệ thống giao thông đã được nâng cấp và kết nối các khu vực chỉ trong 1 giờ đồng hồ.

  1. Tiềm năng tăng giá trong tương lai

Nhờ vị trí đắc địa, dự án Alibaba Diamond không những mang đến cơ hội kết nối tuyệt vời, vừa thuận tiện đi lại tiết kiệm thời gian vừa thúc đẩy kinh tế tại đây phát triển. Đặc biệt, khi hệ thống sân bay quốc tế Long Thành hoạt động, đây sẽ là nơi trung chuyển khách hành và hàng hóa trong và ngoài nước. Mở ra cơ hội chuyển mình kinh tế mạnh mẽ cho khu vực Long Thành. Mỗi tấc đất dự án Alibaba Diamond City sở hữu ẩn mình một giá trị khổng lồ không thể định giá được trong tương lai.

Mặt bằng phân lô Alibaba Diamond City
Mặt bằng phân lô Alibaba Diamond City
  1. Tiện ích mở rộng

Một khi sân bay quốc tế Long Thành hoàn thiện, kéo theo lượt khách tham quan tăng, tập trung dân cư đến sinh sống và từ đó gia tăng nhu cầu thương mại, dịch vụ gia tăng. Do vậy, tiện ích dự án Alibaba Diamond City không còn là những KCN lớn nữa mà là các khu đô thị, trung tâm thương mại hiện đại.

  1. Giá bán hấp dẫn

Là khu vực đang sốt giá, giá đất nền của nhiều dự án bất động sản tại LongThành có giá tối thiểu 8 triệu/m2.Vậy mà Dự án Alibaba Diamond City sở hữu mức giá vô cũng hấp dẫn – chỉ từ 5,1 triệu đồng. Đây là một mức giá quá rẻ cho một dự án đầy tiềm năng tại Long Thành. Trong khi tương lai lợi nhuận nhận lại có thể tăng gấp 5, gấp 10, 100 lần là điều không quá bất ngờ.

  1. Chính sách ưu đãi đến bất ngờ

Với phương châm : “Đất nền đột phá từ trước đến nay! Địa ốc nào luôn mang đến dự án thật & giá trị thật. CAM KẾT lợi nhuận tối thiểu 28%/năm. Chưa có khách hàng thua lỗ khi đầu tư.”

Nhận ngay 2 chỉ vàng khi ký kết hợp đồng và được hưởng chính sách thanh toán linh hoạt trả theo nhiều đợt. Đặc biệt mua lại chênh lệch 38%/15 tháng khi thanh toán 95%.

Khách hàng hoàn toàn có thể an tâm lựa chọn Công ty CP Địa ốc Alibaba làm đơn vị ký kết hợp đồng đầu tư.

0/5 (0 Reviews)

Xem thêm: Danh sách các dự án căn hộ Hưng Thịnh đã triển khai, danh sách các dự án đất nền Hưng Thịnh đã triển khai

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

HỌ TÊN KHÁCH HÀNG (*bắt buộc)
SỐ ĐIỆN THOẠI (*)
EMAIL LIÊN HỆ
YÊU CẦU CỦA QUÝ KHÁCH? (*)
SAIGON GARDEN RIVERSIDE