Phòng Kinh Doanh Hưng Thịnh

0949 600 555

Mình thích thì bán thôi, bán căn hộ tòa nhà Sky Center Phổ Quang Tân Bình thấp hơn giá gốc

“Anh Ng.T.Q, người đang tìm mua nhà, chia sẻ quan sát thị trường BĐS thời gian gần đây có dấu hiệu phục hồi, giá nhích lên từng ngày, vợ chồng anh nhận thấy mua nhà thời điểm này là phù hợp. Và để tiện cho công việc điều hành công ty du lịch gia đình gần sân bay Tân Sơn Nhất, 2 tháng nay vợ chồng anh rảo qua nhiều dự án trong khu vực chọn lựa.” “Khi biết Hung Thinh Corp triển khai dự án Sky Center, chúng tôi đã tìm hiểu kỹ lưỡng và quyết định sẽ mua căn hộ tại đây để an cư vì dự án hội tụ mọi ưu thế về địa điểm, chất lượng, giá cả” – anh Q. cho biết.”” đó là chia sẻ của một cư dân mua căn hộ tại Skycenter.

Thông tin căn hộ A4 Sky Center cần bán lại lại:

Diện tích tim tường: 139.2 m2
Diện tích thông thũy: 128.5 m2
Diện tích phòng ngủ 1: 19.4 m2
Diện tích phòng ngủ 2: 16.7 m2
Diện tích phòng ngủ 3: 12.2 m2
Diện tích WC 1: 6 m2
Diện tích WC 2: 4.6 m2
Diện tích WC 3: 4 m2
Diện tích phòng Khách + Bếp: 53.5 m2
Diện tích Ban công: 3.5 m2
diện tích sân phơi: 4.9 m2
Hướng cửa: Đông
Hướng ban công: Tây
Phòng ngủ: 3
WC: 3
Phòng khách: 1
Phòng bếp: 1
Đơn giá chưa VAT: 34.100.000 – 37.750.000

Tổng quan chung cư dự án Sky Center Hưng Thịnh

Với tiềm lực tài chính lớn và nhiều năm kinh nghiệm, Vietbank có thể tài trợ nguồn vốn dài hạn để đầu tư phát triển từ những dự án qui mô nhỏ như khách sạn mini, nhà hàng ăn uống cho đến những dự án qui mô rất lớn như khu đô thị mới, nhà máy sản xuất thép hay công trình thủy điện. Không chỉ dừng lại ở việc cung cấp nguồn vốn, Vietbank có thể thẩm định, tư vấn, giúp doanh nghiệp lập phương án tài chính cũng như dòng tiền tương lai cho các dự án đầu tư trên nhiều lĩnh vực khác nhau như: Nhằm hỗ trợ những khách hàng có nhu cầu mua nhà được sở hữu 1 căn hộ như ý mà vẫn không quá áp lực về vấn đề tài chính, tập đoàn Hưng Thịnh đã liên kết với ngân hàng Thương mại Cổ phần Việt Nam Thương Tín (VietBank) trong dự án căn hộ lavita garden, cụ thể như sau: Khách hàng mua căn hộ lavita garden được ngân hàng hỗ trợ vay lãi suất thấp theo 3 phương án: 5.5%/ năm trong 3 tháng đầu hoặc 7.5%/ năm trong 6 tháng đầu hoặc 9%/ năm trong 1 năm đầu tiên. Mức vay tối đa lên đến 70% giá trị nhà, thời gian vay tối đa 20 năm. Biên độ điều chỉnh lãi suất 3 – 4%/ năm. Không áp dụng phí phạt khi thanh toán trước hạn.

Hưng Thịnh có truyền thống phát triển sản phẩm nhà ở vừa túi tiền, tiện ích và tiện nghi hiện đại dành cho người có thu nhập ổn định, giới trẻ 8X, 9X. Nhờ thấu hiểu thị trường và tâm lý người mua nhà, cùng với lợi thế sở hữu một hệ thống đầu tư kinh doanh khép kín khiến sản phẩm của chúng tôi có tính cạnh tranh cao về chất lượng, giá thành, tính chuyên nghiệp, giá trị thương hiệu, khả năng thanh khoản… so với các doanh nghiệp khác trên thị trường.

Mình thích thì bán thôi, bán căn hộ tòa nhà Sky Center Phổ Quang Tân Bình thấp hơn giá gốc
Đánh giá bài viết

HỌ TÊN KHÁCH HÀNG (*bắt buộc)
SỐ ĐIỆN THOẠI (*bắt buộc)
EMAIL LIÊN HỆ (*bắt buộc)
DỰ ÁN LIÊN HỆ (*bắt buộc)
NỘI DUNG LIÊN HỆ (*bắt buộc)

About Hung Thinh Land

HỆ THỐNG SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN HƯNG THỊNH (HUNGTHINHLAND) trực thuộc CÔNG TY CỔ PHẦN SGD BĐS HƯNG THỊNH (đơn vị thành viên của HUNG THINH CORP) là một trong những sàn giao dịch hàng đầu tại Tp.HCM về tư vấn và dịch vụ địa ốc hiện nay. Với tiêu chí hoạt động "UY TÍN - HIỆU QUẢ - CHÍNH XÁC", cùng đội ngũ hơn 1.000 chuyên viên kinh doanh giàu kinh nghiệm. Thời gian qua, Chúng tôi đã đáp ứng được nhu cầu giao dịch về bất động sản của Khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Có thể bạn quan tâm!

Bán lại cho người có nhu cầu căn hộ Sky Center Phổ Quang Tân Bình giá tốt nhất

SKY CENTER thừa hưởng tất cả những lợi thế về hạ tầng và tiện ích …