Phòng Kinh Doanh Hưng Thịnh

0949 600 555

Căn hộ Sonata Riverside

Sonata Riverside-Bản giao hưởng giữa con người va thiên nhiên ven sông”

Căn hộ Sonata Riverside do Hưng Thịnh làm chủ đầu tư, là một trong những dự án căn hộ chung cư được khách hàng mong đợi nhất quý 2/2016.

Dự án Sonata Riverside tọa lạc tại đường Nguyễn Xí, quận Bình Thạnh (gần cầu Đỏ), với 3 mặt View sông và mặt tiền lớn đường Nguyễn Xí rộng hơn 60m, trục đường kết chính nối giữa quận Gò Vấp và quận Bình Thạnh. Sonata Riverside Hưng Thịnh tiếp giáp với quận 1 và Phú Nhuận dễ dàng kết nối với đại lỗ Phạm Văn Đồng để đi đến sân bay Tân Sơn Nhất.

Với lợi thế về vị trí là tâm điểm nằm giữa tam giác vàng của Thành Phố Hồ Chí Minh gồm các quận Qò Vấp – Bình Thạnh – Quận 1. Sonata Riverside Nguyễn Xí không chỉ có một khu phức hợp nhà ở, văn hóa giải trí đẳng cấp tại Bình Thạnh, mà nó còn kết nối với các tiện ích khác trong khu vực rất thuận tiện và dễ dàng thông qua: đường Phạm Văn Đồng, ngã từ Hàng Xanh, …

Mỗi căn hộ tại Sonata Riverside đều có hướng nhìn về sông, đón nhận làn gió mát trong lành do thiên nhiên ban tặng, để mỗi ngày sống tại Sonata Riverside đều là một bản giao hưởng tuyệt vời giữa con người với thiên nhiên nơi đây.

TỔNG QUAN DỰ ÁN CĂN HỘ SONATA RIVERSIDE-NGUYỄN XÍ

Tổng diện tích: 6250 m²

Tỷ lệ xây dựng: 40%

Số lượng căn hộ: 900 căn hộ

Số Block: 3 Block

+ 2Block mặt tiền đường Nguyễn Xí cao 21 tầng

+ 1 Block sát sông cao 19 tầng

Tầng trệt (tầng 1) + tầng lửng : Dành cho Shop house

Tầng 3 đến tầng 21 (tầng penthouse): Bao gồm 3 tháp với hơn 900 căn hộ cao cấp có diện tích từ 52.28m2 đến 224.3m2

Bãi đậu xe: 5798 m²

HỌ TÊN KHÁCH HÀNG (*bắt buộc)
SỐ ĐIỆN THOẠI (*bắt buộc)
EMAIL LIÊN HỆ (*bắt buộc)
DỰ ÁN LIÊN HỆ (*bắt buộc)
NỘI DUNG LIÊN HỆ (*bắt buộc)

About Hung Thinh Land

HỆ THỐNG SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN HƯNG THỊNH (HUNGTHINHLAND) trực thuộc CÔNG TY CỔ PHẦN SGD BĐS HƯNG THỊNH (đơn vị thành viên của HUNG THINH CORP) là một trong những sàn giao dịch hàng đầu tại Tp.HCM về tư vấn và dịch vụ địa ốc hiện nay. Với tiêu chí hoạt động "UY TÍN - HIỆU QUẢ - CHÍNH XÁC", cùng đội ngũ hơn 1.000 chuyên viên kinh doanh giàu kinh nghiệm. Thời gian qua, Chúng tôi đã đáp ứng được nhu cầu giao dịch về bất động sản của Khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả.